Bán tượng đồng thần tài tại Ninh Bình

 • Nguyễn Hiệp
 • 21 Tháng Ba, 2018
 • Bạn đang có nhu cầu tìm mua tượng đồng thần tài? Bạn đang băn khoăn muốn biết giá tượng đồng thần tài hiện nay bao nhiêu? Để giải đáp thắc mắc trên chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin sau.

  Ý nghĩa của tượng thần tài

  Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của tượng đồng thần tài.

  Thần tài được coi là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc. Do đó ông tượng trưng cho sự giàu có, may mắn rất phù hợp với những người làm kinh doanh, buôn bán. Do đó ngoài bàn thờ gia tiên, người ta còn lập bàn thờ cúng thần tài trong nhà. Đặc biệt với những gia đình, công ty chuyên kinh doanh, buôn bán.

  Có rất nhiều câu chuyện về thần tài, trong đó được nhiều người nhắc đến nhiều nhất là truyện kể về Như Nguyện. Ngày xưa có một người lái buôn tên là Âu Minh, khi đi thuyền qua hồ Thành Thảo, được Thủy thần tặng cho cô hầu gái tên là Như Nguyện. Từ ngày như Nguyện về nhà, Âu Minh buôn bán ngày càng phát tài, phát lộc. Tuy nhiên một hôm vào tết Nguyên Đán, Âu Minh tức giận đánh Như Nguyện làm nó sợ hãi chui vào đống rác rồi biến mất. Từ đó trở đi Âu Minh làm ăn sa sút.

  Có sự tích khác cho rằng thần tài là thần thổ địa, thần đất cai quản vùng đất đó giúp cho gia chủ làm ăn may mắn.

  Qua các thời kì, hình tượng thần tài có ít nhiều thay đổi. Có lúc tượng thần tài đầu đội mũ cánh chuồn, hai tay để trên gối, mặc áo thụng, chân đi hài, tay cầm túi đựng tiền. Lại có lúc tượng thần tài ngồi với tư thế chân co, chân xếp, hai tay cầm bó lúa, đầu để trần. Còn có tượng thần tài cầm xâu tiền, hoặc cầm một thỏi vàng. Thần tài được xem là một hình tượng khác của thần đất, có quyền lực giúp cho con người làm ăn phát tài, phát lộc.

  Thần tài được thờ quanh năm. Bàn thờ thần tài thường được đặt gần cửa ra vào của cửa hàng hay cơ sở kinh doanh, nhằm mục đích hút được tài khí từ bên ngoài. Mỗi ngày ta thường thắp hương cúng thần tài một lần vào sáng sớm.

  Ngoài tượng thần tài bằng gỗ, đá, để đáp ứng nhu cầu trên thị trường hiện nay xuất hiện tượng thần tài bằng đồng. Có rất nhiều cơ sở đúc tượng đồng khác nhau trong đó chúng ta phải kể đến tượng đồng thần tài tại Ninh Bình.

  Bán tượng đồng thần tài tại Ninh Bình.

  Ninh Bình là một trong những địa danh có nhiều thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng. Đây cũng được đánh giá là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất, nhận đúc tượng đồng chất lượng, uy tín trong cả nước. Với nguyên liệu đồng đỏ hoặc đồng vàng, sản phẩm được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công dưới đôi bày tay khéo léo của người thợ.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán tượng đồng Ninh Bình. Vậy ở đâu bán tượng đồng thần tài Ninh Bình uy tín chất lượng, giá tượng đồng như thế nào?

  Hãy đến với Đồ đồng Mỹ nghệ Thành Phát – địa chỉ chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm tượng đồng các loại, tượng đồng thần tài tại Ninh Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng chúng tôi luôn mang lại các sản phẩm đẹp, uy tín, chất lượng làm hài lòng mọi khách hàng. Bằng đôi bàn tay khéo léo người thợ thủ công đã tạo ra các sản phẩm tượng đồng đẹp, chất lượng.

  Bạn cũng có thể tự truy cập vào địa chỉ http://phohangdong.com để tự tìm hiểu thông tin sản phẩm hoặc được hỗ trợ tư vấn cần thiết. Hãy liên hệ  Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm tượng đồng thần tài với giá ưu đãi, hấp dẫn.

  Địa chỉ: Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa – Hà Nội

  Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê – Đà Nẵng

  Tp Hồ Chí Minh: 524B đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

  Hotline: 0963514966. 0963523786