Báo cháy FM 200 – tính năng lưu ý sớm rất là tiện lợi

 • Nguyễn Hiệp
 • 8 Tháng Một, 2018
 • tích hợp tuyệt vời nhất giữa khối hệ thống có báo cháy & cháy, hệ thống fm200 ngày càng chiếm được tin tưởng của doanh nghiệp trong tất cả những dự án công trình mà nó có hiệu lực. Với công dụng cảnh báo sử dụng công dụng cực nhỏ dại cho báo hiệu, báo hiệu khối hệ thống FM 200 đưa đến nhiều tác dụng mà không có dòng sản phẩm dòng nào rất có thể thực hiện được.
  ==>> Tham khảo :   Báo cháy hochiki

  Control panel control

  Báo động thiết bị FM 200 với thiết bị tủ bếp, cảnh báo trung tâm sẽ hỗ trợ nhận báo hiệu từ báo khói giải quyết, kích hoạt khối hệ thống điều khiển và báo hiệu hệ thống tinh chỉnh.

  Controls of the system radiology FM 200 hoạt động dựa trên tín hiệu nhận tín hiệu từ 2 khoanh vùng đầu tiên của khối hệ thống kích hoạt. Activating time from the 30 – 60 seconds the program mode and phun thời gian từ 6 đến 10 giây tùy theo kiến thiết.

  Control FM 200 sử dụng điện áp 230 VAC, dòng điện 3A và có một căn phòng dự trữ để cấp điện trong thời gian 24 giờ khi xảy ra tình trạng mất điện.

  Function of Temperature Temperature, khói đầu

  Đầu dò nhiệt, đầu dò khói của khối hệ thống báo cháy FM 200 có nhiệm vụ bắt gặp khói và nhiệt, gửi tín hiệu báo động về tủ điều khiển và tinh chỉnh. hệ thống đầu dò nhiệt, đầu dò khói sẽ được lắp theo nguyên lý cross – zone (2 zone chéo) để tăng kết quả dò và né tránh tình trạng xả khí khi có báo cháy giả. Có 2 loại đầu dò khói báo cháy FM 200 là đầu dò khói loại quang điện (còn gọi là photoelectric) and đầu dò khói ion.

  ==>> Tham khảo :    btk.vn

  công dụng của công tắc giữ, công tắc ngắt

  Khi có tín hiệu báo cháy, công tắc giữ của khối hệ thống báo cháy FM 200 đc sử dụng để tạm ngưng khối hệ thống một khoảng thời gian nhằm mục đích chứng thực tình trạng cháy là thật hay là báo cháy giả, từ đó có giải pháp giải quyết và xử lý thích hợp (cho xả khí nếu có cháy thật sự hoặc ngắt tình trạng báo động nếu báo giả).

  Công tắc ngắt của khối hệ thống báo cháy FM 200 được sử dụng để sa thải thực trạng báo động (nếu không tồn tại cháy hoặc người quản lý có thể giải quyết dập tắt đám cháy mà không cần thiết phải xả khí).

  tính năng của chuông & đèn chớp – còi báo cháy

  Chuông and đèn chớp của hệ thống báo cháy FM 200 loại chuyên dụng, báo động bằng âm thanh và tín hiệu trong tình huống xảy cháy.

  Chuông báo cháy màu đỏ, 2 lần bán kính 6”. Âm lượng 85 dB. Sử dụng điện áp 24VDC.

  Đèn chớp ánh sáng đỏ, còi âm lượng 82 dB. Sử dụng điện áp 24VDC.

  chức năng của bảng báo hiệu

  Bảng báo hiệu của khối hệ thống báo cháy FM 200 đc sử dụng để thông tin khu vực được bảo đảm an toàn bởi hệ thống FM 200.

  chỗ nào support thi công, lắp đặt khối hệ thống báo cháy FM 200 uy tín nhất?

  công ty cổ phần bảo hiểm cháy chữa cháy Thăng Long với lâu lăm kinh nghiệm trong nghành nghề thi công, lắp đặt FM 200 khối hệ thống and khách hàng chọn 1 tâm.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng