Báo cháy unipos – Đặc điểm của đầu báo nhiệt

 • Nguyễn Hiệp
 • 13 Tháng Một, 2018
 • Trong bài viết tiếp sau đây, Shop chúng tôi sẽ trình làng đến bạn một loại sản phẩm rất tốt, rất uy tín trên thị phần đó là Đầu báo nhiệt cố định của hệ thống báo cháy Unipos. Hãy cùng tìm hiểu các công dụng tuyệt đối hoàn hảo của loại dòng sản phẩm này nhé!

  ==>> Tham khảo :    http://btk.vn/ 

  nguyên lý hoạt động của đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định Unipos

  dòng thiết bị hoạt động và sinh hoạt trọn vẹn tùy thuộc vào nhiệt độ trong môi trường thiên nhiên chứ không còn phụ thuộc vào mức độ gia tăng nhiệt độ. Khi nhiệt độ trong môi trường xung quanh tại Khu Vực cần bảo vệ tăng dần lên đạt đến một mức nhiệt độ nhất định, ứng với ngưỡng đã được đơn vị sản xuất setup sẵn, từ đây sẽ tạo nên tiếp điểm phía bên trong đầu báo đóng lại and phát động tín hiệu gửi về trung tâm báo cháy.

  Tuỳ thuộc theo tiêu chuẩn của mỗi loại môi trường khác nhau mà những loại đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt có nhiều ngưỡng báo động khác nhau như: 57 độ C, 60 độ C, 65 độ C, 70 độ C, 87 độ C, 90 độ C…

   


  Đầu báo khói quang không dây VIT30

  các loại đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định của hệ thống báo cháy Unipos

  trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đầu báo nhiệt khác nhau. dưới đây công ty chúng tôi sẽ trình làng đến bạn những loại đầu báo nhiệt thông dụng:

   

   

  • Đầu báo nhiệt có sử dụng thanh lưỡng kim:

  là dòng dòng thiết bị báo cháy Unipos có 1 thanh lưỡng kim, một đầu được gắn cố định, đầu kia được để chủ quyền, bạn hoàn toàn có thể dịch rời tùy thuộc vào nhiệt độ của nó.

  Khi nhiệt độ tăng dần thì thanh lưỡng kim cũng trở thành uốn cong, chạm vào mạch điện tín hiệu của đầu báo từ đó kích hoạt đầu báo động. Thanh lưỡng kim ngay lập tức sẽ trở về với trạng thái lúc đầu khi nhiệt độ giảm xuống. đặc trưng loại dòng thiết bị này có thể sử dụng lại nhiều lần.

  ==>> Xem thêm :   http://btk.vn/ 

   

   


  Đầu báo khói độ nhạy cao

   

  • Đầu báo nhiệt sử dụng chất nóng chảy eutectic:

  Loại thiết bị báo cháy Unipos này sử dụng độ links nóng chảy của kim loại tổng hợp eutectic. Đây là một loại đầu báo nhiệt được sử dụng nhiều nhất trong giai đoạn từ thời điểm năm 1970 đến những năm 2000.

  kim loại tổng hợp eutectic là việc kết hợp của 2 hay nhiều kim loại có điểm tan chảy ở mức nhiệt độ thấp hơn loại kim loại riêng biệt. Nếu nhiệt độ của loại hợp kim đó to hơn hoặc bằng với nhiệt độ tan chảy nó sẽ từ từ chuyển từ trạng thái rắn sang mức trạng thái lỏng.

  Trong đầu báo nhiệt này còn có chứa một lẫy kim loại bọn hồi đã được giữ chặt bởi loại hợp kim eutectic, từ đó giúp cho 2 cực tín hiệu của thiết bị bóc rời nhau (thường để hở). Khi nhiệt độ ngoài môi trường tăng lên đến nhiệt độ nóng chảy (được hiểu là nhiệt độ báo động của loại đầu báo, tuỳ thuộc vào loại hợp kim trong quá trình sản xuất), hợp kim sẽ dần tan chảy khiến cho lẫy bọn hồi đang bị nén thì bị bung ra và khi 2 cực tín hiệu chạm vào nhau tạo nên một loại dòng điện đc kích hoạt báo động. Loại thiết bị này không tái sử dụng đc sau thời điểm đã phát lên báo động.

  bên trên đó là nguyên tắc hoạt động và sinh hoạt cũng như các loại đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định – một thiết bị trong hệ thống báo cháy Unipos. không chỉ thế công ty còn cung ứng các loại thiết bị báo cháy Horing uy tín với chất lượng cao. hi vọng nội dung bài viết của Shop chúng tôi đã mang lại cho khách hàng nhiều thông báo hữu ích.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng