Báo cháy Unipos hoàn hảo bởi phối kết hợp bộ nguồn phụ FS 5200P

 • Nguyễn Hiệp
 • 8 Tháng Một, 2018
 • người tiêu dùng biết đến thiết bị báo cháy Unipos bởi vì nó mang nhiều tác dụng nổi trội, cực kí nhạy bén và bình an trong công tác phòng cháy chữa cháy. sẽ rất hoàn hảo nếu thiết bị báo cháy Unipos đc kết hợp bộ nguồn phụ FS 5200P bởi vì nó là nguồn hỗ trợ năng lượng hòa bình cho những dòng thiết bị phối hợp với nguồn pin dự phòng và thiết bị sạc. bài viết sau đây sẽ giúp quý khách biết đc những thông tin chi tiết về hệ thống báo cháy Unipos có phối hợp bộ nguồn phụ FS 5200P.

  ==>> Tham khảo: http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-hochiki/

  Báo cháy Unipos có kết hợp bộ nguồn phụ FS 5200P có đặc điểm gì?

  Bộ nguồn phụ FS 5200P của thiết bị báo cháy Unipos là nguồn cung cấp tích điện độc lập cho những thiết bị kết hợp với nguồn pin dự trữ and dòng thiết bị sạc.

  tác dụng của bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos là nguồn cung cấp nguồn điện thường xuyên cho những tín hiệu trong các thiết bị báo cháy Unipos. Trong tình huống có ĐK Fault (không hỗ trợ nguồn điện, ngắt kết nối hay cầu chì bị cháy…) thì bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos sẽ tự động chuyển đầu ra relay.

  khối hệ thống báo cháy Unipos có tích hợp bộ nguồn phụ FS 5200P có sử dụng đèn LED đỏ and vàng nằm phía trước bảng điều khiển để thể hiện tình trạng hoạt động của nó.

  Bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos đạt tiêu chuẩn châu âu EN-54 CE.

  các thông số kỹ thuật kĩ thuật của bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos
   

  ==>> Tham khảo: Báo cháy Unipos

  Bộ nguồn phụ FS 5200P của dòng thiết bị báo cháy Unipos có điện áp đầu vào: 187 – 253 VAC, 50/60 Hz

  công năng lắp đặt tối đa: 120 VAC

  Điện áp ra: 17-28 VDC

  Dòng điện ra (trong trường hợp nguồn điện chính): lên đến 3,5A (Liên tục)

  Dòng điện ra (trong trường hợp không tồn tại nguồn điện chính và pin dự phòng đầy đủ): 3,5A (lên đến 2 giờ)

  Ắc quy: 2 x 12 VDC/ 7 Ah

  size của bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos là 330 mm x 305 mm x 80 mm

  khối lượng của bộ nguồn: 4,1 kg

  Nhiệt độ: -5oC đến 40 độ C

  Độ ẩm tương đối: (92 ± 3)% ở 40 độ C

  Mức độ bảo vệ: IP 30

  chỗ nào bán bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos giá cả rẻ nhất?

  nước ta, công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long là một trong những công ty hoạt động và sinh hoạt lâu lăm về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy với uy tín lớn trong thâm tâm người tiêu dùng hứa hẹn là nơi tốt nhất để quý khách “chọn mặt gửi vàng”.

  Cửa Hàng chúng tôi cam đoan hỗ trợ cho bạn dịch vụ tốt nhất, sản phẩm báo cháy Unipos với bộ nguồn phụ FS 5200P đảm bảo chất lượng cao nhất. Không những thế, công ty chúng tôi còn cung ứng dịch vụ tư vấn xây đắp, lắp đặt, vận hành và gia hạn khối hệ thống báo cháy Unipos với bộ nguồn phụ FS 5200P cho những công trình không những tại nước ta mà còn ở những nước khác trong Quanh Vùng như Lào and Cambodia.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng