bật mý cách xây dựng biển quảng cáo hấp dẫn

 • Nguyễn Hiệp
 • 2 Tháng Ba, 2018
 • Biển quảng cáo đẹp phải là biển quảng cáo hấp dẫn đc sự chăm chú của người đi đường, của những khách hàng mục tiêu. 3 mẹo sau đây sẽ giúp bạn có đc biển quảng cáo hút ánh nhìn.
  ====>>> Tham khảo : Làm bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi 

  1. Chữ viết lớn

  Chữ bên trên biển quảng cáo lớn là một trong những cách khiến cho biển quảng cáo trở nên cuốn hút hơn, bởi đơn giản chữ càng lớn thì càng dễ đọc. so với những biển quảng cáo đặt ở trên cao, chữ to sẽ có ích thế hơn.

  2. Màu sắc quan trọng đặc biệt

  Color đóng tầm quan trọng quan trọng trong các việc nhận diện Brand Name. quý khách nhận biết thương hiệu Coca Cola nhờ red color nổi bật, nhận ra nhãn điện thoại trái đất di động nhờ màu vàng sáng chóe. lựa chọn Color mưu trí, phù hợp với nghành sale tác động rất lớn đến nhận diện Brand Name tương tự như kết quả kinh doanh.

  ====>>> Tham khảo :    https://aloquangcao.net/lam-bang-hieu-quang-cao-gia-re-tai-quan-binh-thanh-tp-hcm.html/
  3. Màu chữ đối lập

  Màu chữ đối lập với màu nền biển quảng cáo giúp người tiêu dùng dễ đọc được thông tin dù chỉ nhìn lướt qua. rõ ràng, việc đọc chữ màu tối bên trên nền sáng hoặc màu trắng trên nền đen, nền xanh đậm sẽ dễ hơn so với các biển quảng cáo mà nền và chữ có màu tương tự. Việc xây dựng chữ với đồ họa đã mắt & đường viền quanh nội dung văn phiên bản cũng thu hút người nhìn và làm bức tốc độ đọc.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng