Bkav ra phiên bản Nhà mưu trí dát vàng cho biệt thự siêu sang

 • Nguyễn Hiệp
 • 28 Tháng Một, 2018
 • Ngày 09/09/2014, tập đoàn lớn technology Bkav và công ty Phú Mỹ Hưng có phát ngôn kế hoạch hợp tác đưa công nghệ Nhà mưu trí smart home lumi vào các căn biệt thự siêu sang thuộc dự án lâu đài Chateau của Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Theo đó, quý khách có thể tùy chọn bản Nhà thông minh quan trọng (Royal Edition) với các thiết bị được dát vàng.

   

   

  thành tháp Chateau là dòng sản phẩm Bất Động Sản siêu sang, đc Phú Mỹ Hưng chi tiêu chuyên nghiệp hóa với 103 căn biệt thự bên sông, có giá từ vài chục đến cả trăm tỷ VNĐ mỗi căn. Tọa lạc bên trên khuôn viên rộng hơn 16.000 mét vuông nhưng tỷ lệ xây đắp tại Chateau chưa đến 20%, hơn 80% diện tích S sót lại được Phú Mỹ Hưng dành cho không gian xanh và sân vườn. Cộng với vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, cách Q.1 (TP. Hồ Chí Minh) chỉ 15 phút lái xe, nói theo cách khác Chateau là khu BĐS quý phái bậc nhất nước ta.

  ==>> Xem thêm : robot lau nhà thông minh

  Ông Vũ Thanh Thắng, Phó chủ tịch Bkav phụ trách mảng phần cứng và SmartHome, cho biết: "Chúng ta đang sống trong 1 toàn cầu của technology. Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ quý phái trong kiến tạo hay có giá trị lớn, mà nó còn phải có cảm giác, có công dụng hiểu đc người chủ. điều này chỉ có thể thành hiện thực với những technology như Nhà thông minh Bkav SmartHome".

  Nhà mưu trí là Xu thế tất yếu cho phân khúc biệt thự hạng sang, với hình mẫu là biệt thự khét tiếng của tỷ phú Bill Gates. Để cân xứng với đẳng cấp của các căn biệt thự siêu sang, Bkav cho tung ra Nhà lanh lợi phiên bản đặc biệt. Tất cả những công tắc cảm ứng, bảng tinh chỉnh và điều khiển trong nhà, thiết bị kiểm soát và điều hành ra vào… được dát vàng, nâng sự quý phái của ngôi nhà.

  Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà lanh lợi hoàn hảo, giúp gia chủ có thể tinh chỉnh và kiểm soát và điều hành ngôi nhà trải qua giao diện trực quan 3 chiều bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hay máy tính bảng. Ở đó những thiết bị trong ngôi nhà đc mô phỏng giống như đang sử dụng trên thực tế. các hệ thống từ điều khiển và tinh chỉnh ánh sáng, rèm mành, kiểm soát điều hành môi trường, an ninh, giải trí… được kết nối, hoạt động và sinh hoạt theo những kịch bạn dạng ngữ cảnh thông minh, mang lại sự thuận tiện cao nhất, một cuộc sống đẳng cấp cho gia chủ.

  Trung tuần tháng 6/2014, sau hơn 10 năm nghiên cứu và phân tích, phát triển, Bkav chính thức trình làng hệ thống Nhà mưu trí Bkav SmartHome. dòng sản phẩm gây xôn xao Dân Công Nghệ với rất nhiều Review phong cách và chất lượng vượt trội đối với các tên tuổi lớn trong cùng nghành nghề dịch vụ như Schneider (Pháp), Siemens (Đức) hay các dòng sản phẩm tương tự của các "đại gia" technology như Google, Apple vốn vừa mới đây đang tích cực tham gia vào nghành nghề dịch vụ này.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng