Bkav SmartHome – chiêu trò hữu hiệu cho chiến lược giang sơn lanh lợi của Singapore

 • Nguyễn Hiệp
 • 1 Tháng Hai, 2018
 • ngày nay, cùng sự bùng nổ của technology thông tin và truyền thông là việc xuất hiện thêm ngày càng nhiều của những thành phố lanh lợi, hoàn toàn có thể nói tới Barcelona (Tây Ban Nha), Paris, Lyon (Pháp), Amsterdam (Hà Lan), Stockholm (Thụy Điển)… trong những lúc đó, Singapore đang nỗ lực triển khai chiến lược trở thành giang sơn thông minh đầu tiên bên trên thế giới. Chiến lược này sẽ tạo một thị phần tiềm năng cho những C.ty technology trên thế giới và Nhà mưu trí Bkav  smarthome của VN đang được đánh giá là 1 trong những phương pháp hữu hiệu cho chiến lược của Singapore.

  Nhà mưu trí Bkav SmartHome kết nối tất cả những thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển chúng theo các kịch bạn dạng thông minh.

  Quốc đảo sư tử lên kế hoạch tiến hành chiến lược tham vọng này trong tầm 10 năm tới với mục tiêu cao nhất là nhằm mục đích nâng cấp quality cuộc sống cho tất cả những người dân. Việc triển khai chiến lược quốc gia mưu trí đã tạo ĐK cho người dân Singapore đc tiếp cận với các công nghệ tiên tiến nhất. cho tới thời điểm này, các phần mềm từ điện thoại thông minh cho đến ngôi nhà thông minh đã mở ra ngày càng nhiều trong đời sống của mọi cá nhân dân Singapore, giúp chúng ta có một cuộc sống đời thường có chất lượng ngày càng cao hơn và dần hiện thực hóa kim chỉ nam trở thành một đất nước mưu trí mà Singapore đang dần nhắm đến.
  ==>> Tham khảo: chuông cửa có hình wifi
  Theo anh Foong King Yew – Phó quản trị nghiên cứu và phân tích, công ty support technology Gartner: "Người dân Singapore mũi nhọn tiên phong trong công việc nắm bắt công nghệ tiên tiến trong khoanh vùng. chúng ta có khả năng and chuẩn bị ứng dụng công nghệ smarthome. Điều cần thiết đối với các nhà cung cấp dịch vụ và dòng sản phẩm là phải cho những người dân thấy giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống mà technology mang lại".

  Cũng theo Gartner, chiến lược phát triển ngôi nhà lanh lợi của Singapore đang tạo ra một Thị Trường tiềm năng cho các C.ty công nghệ bên trên trái đất. thực tế cho thấy thêm có khá nhiều nghành nghề dịch vụ cần đến phương pháp lanh lợi, từ y tế, giao thông công cộng, Chính phủ điện tử, giáo dục đào làm cho tới smarthome.

  Bkav là tập đoàn lớn công nghệ thứ nhất của VN đưa technology smarthome do chính những kỹ sư của việt nam phát triển, tham gia tuyên chiến đối đầu bình đẳng tại thị phần Quốc đảo sư tử and đã xây dựng Bkav Singapore.

  Nhà lanh lợi Bkav SmartHome kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để rất có thể điều khiển chúng theo những kịch bản mưu trí. Theo tiêu chí xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà lanh lợi thế hệ mới nhất bên trên toàn cầu, công nghệ vượt trội đối với các sản phẩm của Mỹ & âu lục.

  Ông Mark Chang – người sở hữu ngôi nhà có lắp đặt phương pháp Nhà thông minh Bkav SmartHome tại Singapore (Ảnh: VTV)

  Với những ưu thế đối với nhà auto (home automation), Bkav SmartHome đã tạo dựng đc chỗ đứng của chính bản thân mình trong trái tim người tiêu dùng tại Quốc đảo sư tử. Ông Mark Chang – một kỹ sư về hưu tại Singapore chia sẻ đã ngừng ước muốn bấy lâu, chính là đc sinh sống & làm người chủ sở hữu một ngôi nhà mưu trí. toàn bộ dòng thiết bị trong căn hộ mới của ông Chang, từ rèm cửa, khối hệ thống chiếu sáng, điều hòa, thiết bị giải trí, an ninh… được phối hợp thành một khối hệ thống mà ông rất có thể kiểm soát từ bất kỳ đâu qua máy tính bảng của bản thân mình.

  Ông Mark Chang cho biết thêm thêm: "Tôi có xem thêm các C.ty có cùng technology smarthome ở Singapore thì thấy khối hệ thống Bkav SmartHome của VN linh hoạt hơn. Việc lắp đặt thiết bị smarthome đạt cả 2 kim chỉ nam, với cá nhân tôi là ngôi nhà thông minh, và với Chính phủ là non sông thông minh".

  Cận cảnh ngôi nhà được lắp đặt khối hệ thống Bkav SmartHome của ông Mark Chang

  (Ảnh: VTV)

  Ông Andy Chu – Giám đốc Bkav SmartHome tại Singapore cho biết: "Tại nước ta, Nhà thông minh Bkav SmartHome đã biết thành rất thông dụng & đang hiện diện tại hàng loạt các khu đô thị thời thượng như Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Royal C.ty, Times công ty..Với việc thực hiện hệ thống Bkav SmartHome tại Singapore, Cửa Hàng chúng tôi hi vọng minh chứng đc tiềm lực công nghệ của việt nam cũng như khả năng nghiên cứu và phân tích, chế tạo các thiết bị mới nhất, bắt kịp với Xu thế. Không những thế, Shop chúng tôi mong muốn tìm hiểu thị phần hết sức mục tiêu tại đây".

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng