Bkav SmartHome du nhập Câu lạc bộ doanh nhân thành phố sài thành

 • Nguyễn Hiệp
 • 27 Tháng Một, 2018
 • Tối 10/10 tại Trung tâm hội nghị The Adora Premium (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh), Câu lạc bộ doanh nhân sài gòn đã tổ chức "Đêm hội 10 năm ngày doanh nhân Việt Nam" (13/10/2004 – 13/10/2014) và kỷ niệm 9 năm ngày xây dựng. Bkav SmartHome tham dự sự kiện với tư cách thành viên chính thức của CLB.

  CLB người kinh doanh sài thành là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập với mục đích bảo đảm tác dụng thiết thực của người tiêu dùng, quy tụ sức mạnh trí tuệ của lực lượng doanh nhân để cùng phát triển kinh tế nước nhà. Hiện CLB có trên 500 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa phận. Trong 9 năm hình thành & phát triển, CLB đã có nhiều hoạt động bổ trợ các hội viên trong sản xuất, sale and những hoạt động và sinh hoạt xã hội – từ thiện.

  tham dự vào Ban công nghệ của CLB, Smart home hi vọng cùng các member trong nghành tạo nên một cộng đồng nghiên cứu và phân tích, cải tiến và phát triển những sản phẩm công nghệ mang tên thương hiệu Việt có thể vượt bậc toàn cầu.

  event "Đêm hội 10 năm ngày doanh nhân Việt Nam" là cơ hội để các thành viên của CLB chạm chán, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh cũng tương tự cuộc sống thường ngày. sau đây là 1 trong những số Hình ảnh khắc ghi tại sự kiện:

  Ủy ban nhân dân TP. HCM bộ quà tặng kèm theo bằng khen cho những đóng góp của CLB trong cải tiến và phát triển kinh tế của địa phương

  Đấu giá tranh gây quỹ từ thiện

  Ông Vũ Thanh Thắng (thứ hai từ bên phải), Giám đốc C.ty TNHH technology Ngôi nhà mưu trí Bkav SmartHome, member tiên tiến nhất của CLB người kinh doanh thành phố sài thành.

  Góc phơi bày của Bkav SmartHome tại đêm hội

  Tại Đêm hội, Bkav SmartHome đã dành tặng kèm món quà là gói Nhà mưu trí Basic trị giá 191 triệu đ cho tất cả những người như mong muốn nhất trong phần bốc thăm trúng thưởng

  ==>> Xem thêm : robot lau nhà

  Người trúng giải – chị Nguyễn Thị Hồng Phượng, Giám đốc một công ty kiến thiết – xây đắp tại TP. Hồ Chí Minh – hào hứng nói: "Tôi từng nghe về technology Nhà lanh lợi qua truyền hình nhưng không dám nghĩ là mình sẽ sở hữu được thời cơ đc tự mình trải nghiệm ngay ở nước ta. Tôi sẽ lắp gói Basic này cho căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh and mua thêm cho resort của chính bản thân mình tại Phan Thiết".

  Trước đó vào ngày 27/09, Bkav đã phối hợp với CLB doanh nhân TP sài thành tổ chức chiến thắng hội thảo với chủ đề "Doanh nghiệp nước ta rất có thể chế tạo các sản phẩm technology đẳng cấp và sang trọng quốc tế hay không?" tận nhà thông minh mẫu Star Hill (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

  thời hạn gần đây, dư luận xôn xao với thông tin Hãng Samsung công bố danh sách 170 loại linh kiện dễ chơi như sạc pin, tai nghe… nhưng không tìm kiếm nổi nhà cung cấp tại nước ta. Chưa dừng tại đó, thay mặt Canon nước ta cũng công bố doanh nghiệp nội địa chỉ cung ứng đc hộp, bìa carton để đóng gói dòng sản phẩm của họ. Dường như việc nội địa hóa linh, phụ kiện cho các sản phẩm của nước ngoài cũng đã quá gian truân, chứ chưa kể tới giấc mơ về 1 mặt hàng công nghệ "Made in Việt Nam" có thể vươn ra tầm thế giới.

  Tại hội thảo, ông Vũ Thanh Thắng đã giới thiệu về chiêu thức Nhà lanh lợi Bkav SmartHome, qua đó làm rõ mục tiêu sản xuất những sản phẩm technology đẳng cấp thế giới của các doanh nghiệp nội địa.

  khác nhau của Bkav SmartHome so với giải pháp của những hãng khác bên trên trái đất như Schneider, Siemens chính là lý thuyết tiếp cận Nhà thông minh từ ứng dụng, khiến khối hệ thống thực sự "thông minh", có thể hiểu & tiếp xúc với người tiêu dùng thay vì chỉ là nhà auto như chiêu thức của các hãng khác.

  Bkav SmartHome là khối hệ thống Nhà lanh lợi hoàn hảo, có thể tinh chỉnh & kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3 chiều trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng, ở đó những thiết bị đc mô phỏng giống như là đang sử dụng thực chất. những hệ thống từ điều khiển ánh sáng, rèm mành, điều hành và kiểm soát môi trường thiên nhiên, an ninh, giải trí cho đến bình nóng lạnh… được phối kết hợp hoạt động theo các kịch bạn dạng ngữ cảnh lanh lợi, nhằm mang lại sự tiện nghi cao nhất cho người sử dụng. Nhà lanh lợi Bkav SmartHome sử dụng technology truyền thông không dây ZigBee & Wifi nên việc lắp đặt dòng thiết bị rất dễ dãi, đơn giản.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng