Chungmei- đầu báo khói quang là một trong những dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy có giá cả thấp với độ ổn định cao

 • Nguyễn Hiệp
 • 2 Tháng Hai, 2018
 • hiện nay đầu báo khói quang là một trong những thiết bị phòng cháy chữa cháy có giá bán thấp với độ ổn định cao đang rất được quan tâm & được đa số chúng ta tin dùng. Để hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng phát hiện đám cháy mới phát sinh người ta sử dụng một loại dòng thiết bị đó là đầu báo khói. bây chừ trên Thị Trường có 2 loại đầu báo khói quang và đầu báo khói Ion Hochiki. Trong bài viết ngày hôm nay Shop chúng tôi sẽ giới thiệu đến Anh chị em đầu báo khói quang Chungmei

  ==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-panasonic-thuong-hieu-noi-tieng-tren-toan-the-gioi/

  Đầu báo khói quang Chungmei – cấu hình

  Cấu tạo: dạng photo quang điện

  Ánh sáng: red color (LED)

  size : Ø 100 x 50mm

  Điện áp hoạt động: 24 VDC

  Dòng kích hoạt báo động: 100µA (max)

  Dòng điện buổi giao lưu của đầu báo khói quang Chungmei: 0.8 mA

  diện tích đảm bảo Max 80 m2 , với độ cao từ 6-12m

  Nhiệt độ xung quanh: -100C – 500C

  cách thức lắp đặt : Gắn vào trần

  Ứng dụng: lắp đặt cho văn phòng , hotel, chung cư, trung tâm thương mại… để gấp rút phát hiện đám cháy khói khi có hỏa hoạn xảy ra.
  Lưu ý: không nên lắp đặt ngay sát bên khu vực bếp hoặc những nơi có tương đối nhiều bụi…

   

   

   

   

   

  xây dựng nhỏ và gọn, thích mắt

  Đầu báo khói quang Chungmei & nguyên tắc hoạt động

  ==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/dia-chi-ban-thiet-bi-pccc-chat-luong-cao-gia-re-tai-ha-noi/  

  sản phẩm đc chế tạo dựa bên trên nguyên lý hấp thụ and khuếch tán ánh sáng bởi các phân tử khói khi có ánh sáng đc truyền từ không gian.
  Theo nguyên lý khuếch tán: cấu tạo của đầu báo khói quang gồm ánh sáng từ 1 buồng tối bên trong có những vách ngăn bố trí theo hình ziczac để ngăn không cho đầu chiếm lĩnh được thu trực tiếp ánh sáng phát ra từ là 1 nguồn sáng đó thường đc gọi là tia hồng ngoại. Khi mà phân tử khói không lọt vào buồng, tia sáng khi đó bị khếch tán theo các hướng khác có thể chiếm được một trong những phần ánh sáng phát ra từ nguồn tia sáng.
  Điện trở nội được giảm đi trương ứng với số lượng khí lọt được vào trong buồng tối. Khi điện trở của tế bào quang điện đã giảm đến ngưỡng nhất định thì đầu báo khói quang Chungmei chuyển hẳn sang chế độ gửi tín hiệu về trung tâm. Tăng khả năng bắt gặp ra đám cháy. thiết bị với tuổi thọ cao lên đến mấy chục năm, Không những thế còn tồn tại độ tin cẩn cao & đơn giản và dễ dàng trong những công việc gia hạn, bảo dưỡng hay thay thế sửa chữa.
  ích lợi của đầu báo khói quang: giúp phân tán các phân tử khói mà có kích thước lớn tại khoanh vùng xảy ra đám cháy để đơn giản dễ dàng phát hiện bằng tầm mắt.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng