Chungmei- Tổ hợp chuông đèn nút nhấn tiện nghivới sự đổi khác khí hậu ngày 1 tăng thêm

 • Nguyễn Hiệp
 • 4 Tháng Một, 2018
 • Với sự biến đổi khí hậu ngày một gia tăng, trái đất đang nóng dần lên, cảm giác nhà kính ngày một tăng thêm. VN là 1 trong những nước ảnh hưởng trực tiếp của sự biến đổi khí hậu trái đất, do vậy mà khí hậu nước ta những năm quay về đây càng trở nên nóng ran hơn lúc nào hết. Cũng vì lẽ đó mà tại các khu đô thị đang xảy ra càng nhiều hơn nữa các vụ cháy và nổ. Vậy làm ra làm sao để bắt gặp được hỏa hoạn một cách nhanh lẹ and kịp thời để giảm thiểu tối đa những thiệt hại mà nó đem lại? lời đáp đó chính là cần lắp đặt hệ thống báo cháy Hochiki and Trong số đó không thể thiếu được tổ hợp chuông đèn nút nhấn Chungmei.

  ==>> Tham khảo   http://unipos.vn/

  miêu tả CM- PBL:

  – Tổ hợp chuông đèn nút nhấn đc phối hợp 3 chức năng trong cùng một thiết bị: chuông báo động, đèn báo cháy & nút nhấn khẩn cấp báo cháy. Khi khối hệ thống trung tâm chưa kịp bắt gặp đám cháy thì rất có thể kích hoạt khối hệ thống bằng nút nhấn khẩn cấp bằng tay.
  – Chuông đèn nút nhấn Chungmei có kiến thiết đơn giản, thuận lợi, đẳng cấp, tổ hợp báo cháy này thích hợp để lắp đặt cho phần nhiều mọi công trình xây dựng.

   

   

   

   

   

   

   

  xây dựng dễ chơi với gam màu: trắng- đỏ nổi bật

   

  Chuông đèn nút nhấn Chungmei và những công dụng:

  Khi hệ thống trung tâm phát hiện đám cháy ngay lập tức đèn báo cháy sẽ sáng lên đồng thời chuông báo động được kích hoạt cảnh báo vị trí xảy ra hỏa hoạn. Khi đó bạn cần nhanh chóng mang bình chữa cháy đến Quanh Vùng hỏa hoạn để nhanh lẹ dập tắt đám cháy. Trong tình huống khối hệ thống trung tâm còn chưa kịp nhận được tín hiệu báo cháy auto thì rất có thể sử dụng nút nhấn bằng tay để kích hoạt hệ thống báo cháy. Nút nhấn bằng tay thực tế là một loại công tắc điện có dạng thường hở (NO), khi bị ảnh hưởng thì công tắc này sẽ đóng mạch lại kích hoạt tín hiệu để gửi về trung tâm báo cháy.
  Tổ hợp chuông đèn nút bấm Chungmei thường được thiết kế theo phong cách nhằm mục đích để hạn chế cao nhất những ảnh hưởng đáng tiếc.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  có phong cách thiết kế không lịch kịch với trọng lượng 2.5kg

   

  Tổ hợp chuông đèn nút bấm được dùng làm báo động trong số tình huống khẩn cấp & đc lắp đặt tại những vị trí dễ dàng và đơn giản quan sát, ở những nơi có đa số chúng ta qua lại như cầu thang, hành lang, lối thóat hiểm…
  Để chọn mua cho bản thân các dòng sản phẩm phòng cháy, chữa cháy với rất tốt, giá cả phù hợp hãy đến với Shop chúng tôi. Phòng cháy cam kết đem lại cho khách hàng các sản phẩm tuyệt vời. Với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng tư vấn không tính phí cho bạn để lựa chọn được thiết bị thích hợp nhất với nhu yếu của bản thân. Đồng thời với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ lắp đặt khối hệ thống báo cháy cho khách hàng nhanh nhất and đúng mực nhất.

  ==>> Xem thêm   Đại lý báo cháy Unipos
  bên trên đó là cấu hình cũng như những ích lợi của tổ hợp chuông đèn nút bấm Chungmei. mong muốn bài viết của công ty chúng tôi đã đem về cho bạn nhiều thông báo hữu ích.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng