Chuyển nhà http://kienvang.net.vn/ có thực sự giúp tháo lắp điện chuyên nghiệp?

 • Nguyễn Hiệp
 • 3 Tháng Một, 2018
 • Nỗi lo của rất nhiều gia đình khi chuyển nhà là hệ thống dây điện phải tháo lắp như thế nào để đảm bảo an toàn và không bị hư hỏng. Liệu dịch vụ chuyển nhà tại http://kienvang.net.vn/ có thực sự giúp khách hàng xử lý, tháo lắp điện một cách chuyên nghiệp khi chuyển nhà hay không? Câu trả lời của chúng tôi sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

  http://kienvang.net.vn/ sẽ giúp bạn xử lý tháo, đóng gói thiết bị điện ở nhà cũ

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại http://kienvang.net.vn/ được đào tạo bài bản qua trường lớp hẳn hoi nên phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Họ có thể giúp bạn tháo gỡ thiết bị điện tại nhà cũ nhanh chóng, đảm bảo an toàn.
  • Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành ngắt điện từ đồng hồ để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đối với hệ thống dây điện cố định trong nhà khó có thể di chuyển được, nhưng với những loại dây điện phục vụ cho các loại thiết bị, đèn chiếu sáng thì chúng tôi sẽ tìm cách xử lý hệ thống dây điện này cho bạn.
  • Dây điện được lấy ra khỏi vị trí cũ, nhân viên http://kienvang.net.vn/ sẽ cuộn tròn chúng lại rồi lấy băng keo hoặc dây buộc kết chặt chúng lại cho gọn gàng. Đối với những loại đồ điện quan trọng cần bảo quản để tránh bụi bám vào thì chúng tôi sẽ dùng túi ni long bao bọc lại cẩn thận cho bạn. Sau đó, dịch vụ chuyển nhà http://kienvang.net.vn/ sẽ sắp xếp tất cả các dây điện vào thùng carton rồi dùng băng keo kết chặt miệng thùng lại. Chúng tôi sẽ phân loại dây điện cho rõ ràng không để chung tất cả lại vì như vậy khi lấy chúng ra lắp ráp, bạn sẽ khó phân biệt và dễ nhầm lẫn khi đấu nối các thiết bị điện với nhau tại nhà mới.

  http://kienvang.net.vn/ sẽ giúp bạn lắp các thiết bị điện ở nhà mới

  • Không phải để khách hàng phải chịu cảnh không có điện khi chuyển về nhà mới. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói http://kienvang.net.vn/ sẽ giúp bạn lắp các thiết bị điện ở nhà mới ngay lập tức.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống điện cố định ở nhà mới như cầu chì, cầu dao để đảm bảo an toàn khi lắp hệ thống dây điện vào không xảy ra rủi ro và đảm bảo cho các thiết bị điện hoạt động tốt. Sau đó, lần lượt tùy từng loại dây điện được sử dụng ở những mục đích nào, chúng tôi sẽ tiến hành nối kết chúng cho phù hợp, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  Nguy hiểm nhất ở mỗi gia đình khi chuyển nhà chính là việc tháo lắp các thiết bị điện. Để đảm bảo an toàn không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra, bạn nên có sự hỗ trợ của điện lực. Hoặc nếu không, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại http://kienvang.net.vn/, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý nỗi lo này một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

  • Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Vận Tải Kiến Vàng, số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD:Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Điện thoại:626.262 -0976.28.1111.