Đặc điểm vượt trội Bếp từ Bosch PIZ975N14E Với các mái ấm gia đình có nhu cầu nấu ăn cao và có không gian bếp rộng

 • Nguyễn Hiệp
 • 11 Tháng Một, 2018
 • Với các gia đình có nhu cầu nấu ăn cao và có khoảng không bếp rộng thì việc chọn mua bếp từ thời thượng nhiều vùng nấu dạng bếp vuông là lựa chọn tối ưu nhất. Trong vô vàn các mẫu bếp từ khá nhiều vùng nấu hiện có trên thị phần dòng thiết bị nhà bếp thời thượng thì bếp từ Bosch PIZ975N14E là 1 trong Một trong những mẫu bếp từ mới khá rất được quan tâm hiện thời.

  ==>> Tham khảo : http://osm.com.vn/lo-nuong

  mặc dù là dòng sản phẩm của tên thương hiệu tới từ Đức, tuy nhiên bếp từ Bosch PIZ975N14E có tại Thị phần VN lại đc nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Nhưng không chính vì thế mà chất lượng của máy này không cao, mọi linh phụ kiện cũng như mong muốn lắp ráp đều phải đạt tiêu chuẩn của hãng đề ra. chi tiết hơn cấu tạo cũng tương tự công dụng của bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng như sau: chức năng của bếp từ âm Bosch PIZ975N14E gồm: 17 mức công năng được chia thành 9 số cấp độ and đc cài đặt sẵn hiển thị ngay trên bảng tinh chỉnh của bếp. Bếp được cấu tạo khá đặc biệt với 3 vùng nấu cảm ứng có công dụng Spint cho mỗi vùng (dạng vùng nấu kép đc định vị bằng 3 vòng tròn đồng tâm, Trong đó đường kính vòng tròn lớn đặc biệt là 32 cm tương ứng mức công suất là 3.3KW, vòng tròn nhỏ hơn có 2 lần bán kính 26 cm ứng với mức công năng 2.6KW, và vòng tròn nhỏ nhất ứng với mức công năng là 2.2KW), 2 vùng nấu đôi Flex chạm màn hình dạng hình chữ nhật có kích cỡ hai chiều là 20 x 40 cm, mỗi vùng nấu này cho công suất là 3,3KW. Bếp từ Bosch PIZ975N14E là mẫu bếp hiện đại khi tích hợp cả công dụng làm sạch với phím khóa dừng lại, bếp đc lập trình thời gian nấu cho mỗi bếp and khi điều chỉnh các phím bên trên bảng điều khiển đều có thêm tín hiệu bên dưới dạng âm thanh. Nếu người dùng không muốn báo dưới dạng âm thanh hoàn toàn có thể bật tắt tùy ý.

   

   

   

   

   

   

  * cấu hình
  Bếp nấu vận tốc cao HighSpeed-Glaskeramik không viền
  các vị trí Mặt bếp từ auto nhận nồi
  17 chương trình thiết đặt
  công dụng PowerBoost-Funktion cho cả mặt tăng cường độ nấu
  điều khiển và tinh chỉnh DirectSelect trên mặt
  Hẹn giờ tắt cho mỗi mặt bếp
  auto nhận dạng nồi chảo
  tự động hóa nhận dạng phía trên mặt rán
  bảo đảm an toàn trẻ em bình yên
  1 mức chú ý mặt bếp nóng
  tác dụng chống tràn
  size mặt: 912 x 527 mm
  form size cắt đá: 880 x 490 mm

  ==>> Tham khảo :     máy rửa bát bosch

  nhằm mục tiêu khác phục tình trạng quá tải cho bếp, bếp tùy chỉnh thêm cơ chế hạn chế tổng công suất của cả bếp nấu. cụ thể vì nếu sử dụng cả ba vùng nấu ở mức công xuất cực mạnh thì bếp từ âm Bosch PIZ975N14E cho tổng công năng là 9.9KW nhưng nhờ có công dụng hạn chế tổng công năng nên nếu khi dùng các bếp ở mức hết công xuất thì tổng công suất bếp chỉ đạt được là 7.2KW.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng