Đảo Minh Châu – Quan Lạn ngày hè cũng là thời điểm mà du lịch trở nên tân tiến nhất trong năm

 • Nguyễn Hiệp
 • 1 Tháng Ba, 2018
 • mùa hè cũng chính là thời điểm mà du lịch trở nên tân tiến nhất trong năm. khác nước ngoài hoàn toàn có thể đến Đồ Sơn để ngắm nghía vẻ đẹp nên thơ ở Đồ Sơn. Không những thế nếu thích ở đâu đó hoang sơ thì khác nước ngoài rất có thể đến tour quan lạn. tại đây khác nước ngoài còn được nghe đến một hòn đảo nữa là đảo Minh Châu.

  1. trình làng chung:

  Đảo Quan Lạn bao hàm hai xã đảo là xã đảo Quan Lạn and xã đảo Minh châu, nên nhiều khi mọi cá nhân cũng gọi đảo này là đảo Minh Châu.

  Hai đảo này nằm bên trên cùng một hòn đảo cát với địa hình tương đối bằng vận, chiều dài của đảo khoảng 20 km bề rộng hẹp, chỗ hẹp nhất tại bãi biển cồn Trụi chỉ khoảng 100 m. khoảng cách từ trung tâm xã Quan Lạn đến xã Minh Châu khoảng 12 km.

   

   


  sắc đẹp Quan Lạn khi nhìn từ xa

  trên đảo có 6 bãi tắm, ở khu du ngoạn Quan Lạn là bãi Quan Lạn & bãi Sơn Hào còn ơ Minh Châu là bãi chương Nẹp ( khách du lịch thường gọi là bãi Minh Châu), bãi Bê Thính ( hay bãi Robinson), bãi nhánh Rìa và bãi Côn Trụi. Trong đó bãi Minh Châu và bãi Sơn Hào là hai bãi tắm đẹp nhất, bãi sơn Hào cách trung tâm Quan Lạn 6km.

  Do Quan Lạn đã phát triển du lịch đươc 10 năm nên sau đây có tương đối nhiều nhà nghỉ với giá bán phù hợp, tuy nhiên nhà nghỉ ở đây xa bãi tắm Sơn Hào & Minh Châu nên mỗi lần đi tắm biển khá bất tiện vì phải thuê xe TukTuk đi tắm, điều ấy cũng gây tốn kém cho du khách khi đến Quan Lạn. vì vậy trước khi đi du lịch Quan Lạn khác nước ngoài nên đọc qua kinh nghiệm khi đi du lịch quan lạn 2 ngày 1 đêm.

  Minh Châu mới cách tân và phát triển du lịch đươc ba năm nhưng sau đây hộị tụ tất cả các yếu tố để biến thành trung tâm du lịch của tất cả đảo. Ở xã Minh Châu có bốn bãi tắm thì mỗi bãi có môt vẻ đẹp riêng. Bãi Minh châu dài khoảng 1,5km, bãi rất thoải and cát rât mịn rât thích hơp cho mọi cá nhân rất có thể chơi Sport and tắm biển, sóng vừa phải nên rất phù hơp cho con nít and đàn bà cũng như cho tất cả những người muốn tập bơi ngoài biển. Tại bãi biển Minh Châu cũng đã có những dịch vụ căn bản giao hàng khách tắm biển tuy nhiên do làm tự phát nên còn tương đối nhiều hạn chế. Bãi cồn trụi nằm bên phía trái bãi Minh Châu cát rất trắng, sóng to & là nơi rùa đẻ thích hơp cho những người thích khám phá và hưởng thụ. Bãi nhánh rìa nhỏ dại ẩn phía sau mũi Đầu Cào ở phía tay phải bãi Minh Châu, rất yên tĩnh, cát & đá ở đây rất đẹp thích hơp với các buổỉ tối lãng mạng cùng người yêu. Bãi Bể Thính dài nhất khoảng 3 km khá giống bãi Sơn Hào, ở cuối bãi có nhà nghỉ Robinson nên bãi này mọi người thường gọi tên là bãi Robinson.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng