Đầu báo nhiệt ngày càng tăng và những tính năng vượt trội

 • Nguyễn Hiệp
 • 5 Tháng Một, 2018
 • Bạn đang sống trong một môi trường xung quanh với tiềm tàng nguy cơ tiềm ẩn xảy ra hỏa hoạn? Vậy phải làm cách nào để giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn trên? lời đáp đó chính là bạn nên lắp đặt một hệ thống báo cháy chuyên nghiệp với tương đối đầy đủ dòng thiết bị & chức năng để đảm bảo khi có cháy nổ xảy ra bạn có thể khắc phục kịp thời những tác hại khôn lường mà nó gây ra. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một loại thiết bị không thể thiếu trong khối hệ thống cảnh báo. chính là đầu báo nhiệt tăng thêm. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu nhé!

  ==>> Tham khảo :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay

  trước lúc đi vào đào bới các tính năng được cải thiện, chúng tôi sẽ giới thiệu đến Cả nhà cấu tạo & cơ chế buổi giao lưu của loại đầu báo này nhé!

  kết cấu của đầu báo nhiệt gia tăng:

  Một buồng khí bí mật có dưới đáy là một trong vỏ đầu báo làm bằng kim loại tổng hợp cứng dẫn nhiệt

  Một lỗ bé dại giúp cân bằng áp suất khí bên phía trong với môi trường

   

   

   

   

   

  kiến thiết không lịch kịch, đẹp mắt

  Một màng bọn hồi bằng kim loại nối với cực tín hiệu của thiết bị.

  Một bộ công tắc gồm 2 tiếp điểm thường để hở, tiếp điểm trước tiên đc hàn vào màng bầy hồi, tiếp điểm kia đc nối vào cực tín hiệu sót lại của thiết bị. ban đầu thì 2 cực tín hiệu của đầu báo là cách điện với nhau.

  chính sách hoạt động:
  cũng giống như đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt, đầu báo nhiệt ngày càng tăng sinh hoạt không tùy theo nhiệt độ của môi trường mà phụ thuộc vào vận tốc tăng nhiệt độ. Khi nhiệt độ môi trường xung quanh tăng thêm 1 cách mau lẹ theo thời hạn, lớn hơn hoặc bằng với tỷ lệ đã đc thiết lập cấu hình bởi hãng sản xuất Xác Suất này là khoảng 15°F (tương đương 8° C) mỗi phút. Sẽ tạo nên luồng không khí phía bên trong buồng kín co giãn lập cập vượt qua khả năng áp suất tự cân bằng. Bởi dưới mặt đáy buồng bí mật làm bằng kim loại tổng hợp cứng nên không khí trong buồng khí sẽ co và giãn & ép màng bọn hồi lên phía trên làm công tắc điện đóng lại qua đó phát tín hiệu về khối hệ thống trung tâm báo cháy.

  ==>> Tham khảo :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/bao-chay-hochiki

   

   

   

   

   

   

  Lắp đặt một cách nhanh chóng, đơn giản

  Đầu báo nhiệt tăng thêm & các chức năng vượt trội:

  – Với xây đắp gọn gàng, đẹp về mặt thẩm mỹ và làm đẹp với mức độ tin yêu cao. đơn giản dễ dàng lắp đặt bằng phương pháp đặt thiết bị vào đúng khớp bên trên đế tiếp đến vặn chặt.
  – cơ chế hoạt động được cho phép việc sử dụng đầu báo là 1 trong những giải pháp tiết kiệm Gia Công. Đầu báo nhiệt không tiêu thụ dòng trong trạng thái chờ.
  – phù hợp với những loại đế NS của Hochiki.
  – Đầu báo nhiệt gia tăng cảm ứng với sự tăng nhiệt độ dạng buồng khí co và giãn.
  – Đèn LED hoàn toàn có thể báo động với Màu sắc không giống nhau để nhận biết giữa hai trạng thái báo động nhiệt
  ngày càng tăng hay thắt chặt và cố định.
  Do cơ chế hoạt động của đầu báo nên đầu báo rất tương thích sử dụng tại những Khu Vực mà khi có cháy thì nhiệt độ ngày càng tăng 1 cách bất ngờ hay Một trong những khoanh vùng không hề sử dụng được đầu báo khói do không gian liên tục bị ô nhiễm như nhà bếp, nhà hàng quán ăn…
  bên trên đấy là kết cấu, chức năng, nguyên lý sinh hoạt tương tự như ứng dụng của đầu báo nhiệt gia tăng. mong muốn nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu dụng.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng