đi kiếm Sự bình yên thanh thản Cho Tâm Hồn Ở Biển Quan Lạn

 • Nguyễn Hiệp
 • 16 Tháng Một, 2018
 • bãi biển Quan Lạn nằm ở đảo Quan Lạn trong vịnh Bái Tử Long, giữa Minh Châu & những xã Quan Lạn, thuộc huyện Vân Đồn, cách thành phố Hạ Long 55 Km. bãi tắm biển Quan Lạn là bãi biển đẹp tuyệt vời nhất miền bắc bộ nước ta do vẫn còn nét nguyên sơ với bãi biển xanh thẳm có sóng mạnh mẽ và tự tin and bờ cát trắng xóa mịn.

  ==>> Tham khảo: Tour Quan Lạn

  Đảo Quan Lạn từng là một trong những trung tâm thương cảng cổ u ám và sầm uất & thịnh vượng ở Vân Đồn vào thế kỷ 11. Tàu ra đảo có hai chuyến/ngày & chỉ hơn chục phút là bạn đã ở giữa muôn trùng sóng biển.

  Điểm tuyệt hảo mạnh mẽ làm cho du khách cảm nhận đấy là nét rất độc đáo của bãi biển đẹp nhất miền bắc bộ là bãi tắm biển Quan Lạn nước biển blue color lam mát mắt, những cát trắng xóa mịn đẹp hoàn toàn có thể sánh ngang ngửa với những bãi biển ở miền trung bộ đất nước.

   ==>> Tham khảo: Tour Quan Lạn 3 ngày 2 đêm

   

   

  những bãi đá ngầm trên biển Quan Lạn. – Ảnh: Quang Huy

   

  Đến với biển Quan Lạn du khách sẽ đc hòa bình thả mình bên trên bãi biển bờ cát trắng xóa trải dài, tuy nhiên để cảm nhận rõ hơn cát ở đây rất mịn du khách nên đi chân trần tản bộ, lặng lẽ cảm nhận hương vị của biển, tạm bỏ lại phía sau lưng sự xô bồ gấp rút của chốn đèn hoa phố thị.

   

   

   

  du khách sẽ cảm nhận được nhịp sống thiên nhiên sau những ngày mệt mỏi. – Ảnh: Duncan Jefferies

   

  còn gì hấp dẫn hơn cái xúc cảm khi ngồi bên trên triền cát trắng mịn giữa một khoảng không chỉ có ta cùng nước biển và bầu trời, nhắm đôi mắt lại & hít nhẹ lấy hương gió biển trong lành, lắng nghe từng tiếng sóng vỗ rì rào theo con sóng để tâm hồn an ninh thanh bình, “ sống chậm ” lại một chút để thấy lân cận ta còn nhiều điều ý nghĩa sâu sắc sau tất cả các lo toan, bề bộn của cuộc sống.

   

   

   

   

   

   

   

  khác nước ngoài đc chủ quyền tung tăng tắm biển- Ảnh: du khách

   

  Một điểm đặc biệt là bãi tắm biển Quan Lạn thường thưa bóng người, nhiều lúc cả bãi tắm Quan Lạn chỉ có duy nhất một số trong những nhóm du khách chơi đùa trên bãi biển. trên các con đường đi lại dọc bãi tắm biển, thỉnh thoảng có một vài phương tiện qua lại rồi nhanh lẹ mất hút.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng