Eo gió Quan Lạn với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp

 • Nguyễn Hiệp
 • 9 Tháng Hai, 2018
 • tour quan lạn với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp bờ cát trắng xóa mịn trải dài bên trên các bờ biển và nhưng có 1 điểm mà khác nước ngoài không còn bỏ qua khi phượt Quan Lạn đây chính là Eo Gió Gót Beo. Bên cạnh những điểm du lịch tham quan chính đã quen thuộc như bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào and bãi Minh Châu.

  Đi ngược hướng từ trung tâm Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, Eo Gió – Quan Lạn là 1 trong những đỉnh núi hướng thẳng ra biển khác nước ngoài phải vượt qua đoạn rừng và leo lên tới đỉnh eo gió để hoàn toàn có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thiên nhiên hoang sơ & hùng vĩ.

  du khách sắp tới đây tiến hành chuyến đi tò mò eo gió này, không còn không ngỡ ngàng trước sắc đẹp hùng vĩ của trời and đất bát ngát thiên nhiên rộng lớn, tuyệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật thiên nhiên ban tặng kèm.

  Eo gió Gót Beo là vị trí khám phá không hề bỏ qua khi đến tour du lịch quan lạn. Nơi đây vẫn còn vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa dành tặng ngay. Hè này, lên kế hoạch đi Quan Lạn để thả mình với biển xanh bờ cát trắng xóa, đặc biệt là phải một lần được đứng bên trên Eo gió – nơi tay chạm tới trời, mây vờn gió núi.

  Nguồn : Tổng hợp mạng