giá lắp camera tại bình dương phụ thuộc vào Những yếu tố nào?

 • taigame
 • 8 Tháng Ba, 2018
 • Vì sao cùng một sản phẩm nhưng có địa chỉ với giá cao, có nơi bán với giá thấp? Tại sao Những sản phẩm Camera có cùng chức năng, cùng ưu điểm hoặc hạn chế lại có giá khác nhau? bán Camera chống trộm thuận an phụ thuộc vào Những yếu tố nào?

  Hãng sản xuất Camera

  Ở VN, Những hãng Camera chống trộm được biết đến nhiều nhất là: Vantech, Kbvision, Dahua, Hikvision, Questek, Samsung,…Cùng Thietbicongnghexanh.net tìm kiếm về Những thương hiệu Camera an ninh này nhé!

  Camera an ninh Vantech: Đây được coi là thương hiệu sản sản xuất hoặc cung cấp Camera, linh phụ kiện Camera quan sát của VN. Thành lập sau Những thương hiệu Camera chống trộm nổi tiếng trên thế giới nhưng Vantech cũng từng bước chinh phục được lượng Khách hàng lớn trên thị trường.

  Camera Dahua: Thương hiệu Camera chống trộm đến từ Trung Quốc này cũng được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng hình ảnh cũng như độ bền sản phẩm Camera.

  Camera chống trộm Questek: Đây là thương hiệu Camera chống trộm nổi tiếng trên thị trường toàn thế giới. chất lượng Camera an ninh luôn luôn đươc đánh giá cao nhưng hãng này lại đưa ra mức giá lắp camera quan sát khá phù hợp hoặc chính sách bảo hành cực tốt.

  Camera an ninh Hikvision: Nếu nói đến 1 Công ty Camera quan sát toàn cầu thì phải nhắc đến thương hiệu này đầu tiên. Đây là 1 trong số ít Công ty có số lượng tài sản trí tuệ khổng lồ trong lĩnh vực Camera chống trộm gồm: 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm và hàng trăm sản đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS…). Camera của hãng này có chất lượng cao hình ảnh đẹp; độ bền cao; chủng loại đa dạng; chính sách bảo hành tốt.

  Camera quan sát Kbvision: Đây cũng là 1 ông lớn trong lĩnh vực sản xuất hoặc cung cấp Những giải pháp an ninh. Camera quan sát của hãng này có mặt trên thị trường hơn trăm nước trên quốc tế. và hãng này cũng sở hữu số lượng bán ra nhiều nhất trên thị trường thế giới.

  Mỗi hãng đều có Các sản phẩm Camera chất lượng cho Bạn Lựa chọn

  Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

  Dường như đây là yếu tố quan trọng nhất ý định giá lắp camera bình dương. Khi so sánh giá Camera chống trộm, quý khách cần phân biệt sản phẩm mình mua là hàng chính hãng; hàng Công ty hay hàng nhập qua khâu trung gian không rõ nguồn gốc. Các loại Camera an ninh không rõ nguồn gốc thường được nhập qua đường tiểu ngạch để trốn thuế. Vì thế, loại hàng hóa này không có hóa đơn VAT.

  Tỉ lệ lỗi của Camera chống trộm không rõ nguồn gốc, xuất xứ cao hơn hẳn so với chính hãng. Thời gian bảo hành cũng chỉ từ 6-12 tháng, quá ngắn so với thời gian bảo hành 36 tháng sản phẩm chính hãng. Về chất lượng cao, Các loại Camera quan sát này có chất lượng hình ảnh rất xấu.

  Đơn vị phân phối Camera chống trộm

  Đơn vị cung cấp sản phẩm cũng ý định chi phí của Camera chống trộm. Hàng Công ty là sản phẩm do một Doanh nghiệp tư nhân nhập và phân phối. Khách mua sản phẩm của Doanh nghiệp này được áp dụng mức giá hoặc chính sách mua hàng do Doanh nghiệp quy định. Nếu cần bảo hành, Bạn cũng phải tuân thủ đúng quy định bảo hành của Công ty.

  nhà phân phối ủy quyền của hãng hoặc Doanh nghiệp bán hàng sản phẩm chính hãng sẽ bán sản phẩm Camera với mức Camera không giây do hãng quy định. Có thể giá cao hơn hàng Công ty nhưng Bạn được sử dụng chính sách bảo hành cực tốt của Doanh nghiệp.

  Đơn vị nhập hàng qua nhiều khâu trung gian, không rõ nguồn gốc sẽ đưa ra mức giá bán rẻ bất ngờ để câu khách. Theo quảng cáo thì chất lượng sản phẩm Camera chẳng khác gì hàng sản phẩm chính hãng. Nhưng thực tế chất lượng cao loại Camera an ninh này chỉ đáng xếp hàng “chợ trời”.

  Nguồn gốc xuất xứ ý định chất lượng cao Camera an ninh

  Khi mua Camera chống trộm, quý khách hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi so sánh về giá cả sản phẩm Camera. chi phí chỉ là 1 phần, chất lượng cao và chính sách bảo hành là phần quan trọng hơn. Hãy liên hệ ngay với Thiết Bị Công Nghệ Xanh để được tư vấn miễn phí về giá lắp camera chống trộm Bạn nhé.