hưởng thụ Nhà thông minh Bkav SmartHome tại 500 căn hộ Hanoi Landmark51

 • Nguyễn Hiệp
 • 31 Tháng Một, 2018
 • Với mục đích đưa tới cho cư dân những thưởng thức tuyệt đối hoàn hảo ngay tại chính ngôi nhà của mình, đơn vị sản xuất độc quyền dự án công trình Hanoi Landmark51 hợp tác cùng Bkav tích hợp hệ thống Nhà mưu trí Smart home cho 500 căn hộ thuộc dự án công trình.

  Giám đốc sàn giao dịch BĐS Hoàng Vương – đơn vị phân phối đặc quyền dự án công trình Hanoi Landmark51, ông Trần Anh Tuấn chia sẻ: "Tất cả căn hộ Hanoi Landmark51 đều đc tích hợp hệ thống Nhà lanh lợi SmartHome của Bkav nhằm đưa tới cho cư dân cuộc sống thường ngày tiện lợi & hiện đại".

  Tòa nhà Hanoi Landmark51

  Với chiều cao 51 tầng, Hanoi Landmark51 là dự án chung cư thời thượng thuộc top những tòa nhà tối đa VN, tọa lạc ở đoạn chiến lược của quận Hà Đông. Hanoi Landmark51 đc thiết kế trên ý tưởng kiến thiết các tòa tháp chọc trời của Singapore. những căn hộ đều được thiết kế với thân mật với thiên nhiên, pha trộn giữa cổ điển và tân tiến.

  Đây cũng là một dự án công trình đầu tiên tại nước ta thực hiện đồng hóa hệ thống nhà lanh lợi, dự kiến hoàn thiện lắp đặt vào cuối năm 2017.

  ==>> Xem thêm : robot lau nhà thông minh

   

  phía bên trong căn hộ thuộc dự án Hanoi Landmark51

  Trước Hanoi Landmark51, Bkav SmarHome đã được thực hiện tại hơn 50 dự án trong and ngoài nước. cách đây không lâu nhất, dự án Biệt thự Phố Đông Village, quận 2, Hồ Chí Minh đã ký hợp tác đưa giải pháp Nhà thông minh Bkav Smarthome tới quý khách của chính bản thân mình. Trước đó, hàng loạt khu đô thị cao cấp như Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Royal C.ty, Times công ty, Trung tâm Thương Mại Chợ Mơ, Hà Đô Park View, Green Park Tower, Ecopark – khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc… cũng đã có sự hiện diện ở trong phòng lanh lợi. không chỉ thế, Bkav SmartHome đã tiến ra toàn cầu & đang được đánh giá là một giải pháp hữu hiệu cho chiến lược đất nước mưu trí đầu tiên bên trên trái đất của Singapore.

  Nhà thông minh Bkav SmartHome kết nối tất cả những dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một hệ thống mạng, để rất có thể tinh chỉnh chúng theo các kịch bản mưu trí. Theo tiêu chuẩn xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là hệ thống nhà lanh lợi thế hệ tiên tiến nhất trên toàn cầu, technology vượt trội đối với những dòng sản phẩm của Mỹ and châu âu.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng