Hyundai Tucson 2018 cải thiện đấu Honda CR-V, Mazda CX-5 cuộc chiến phân khúc

 • Nguyễn Hiệp
 • 13 Tháng Một, 2018
 • trận chiến phân khúc crossover không những sôi động ở nước ta, ngay tại Mỹ, những hãng xe cũng tuyên chiến đối đầu tàn khốc. mới nhất, Hyundai trình làng bạn dạng mới SEL của Tucson 2018 với một loạt những cải tiến đáng chú ý, nâng cấp thưởng thức cho hành khách khi sử dụng xe. nổi trội nhất là sự bổ sung phiên bản cấu hình SEL mới, đc nâng cấp dựa trên các gì đã có ở phiên bản chuẩn mức SE đời 2017 trước đây.

  ==>> Xem thêm : https://hyundai-saigon.vn/gia-xe-hyundai-santafe.html

   

   

   

  Hãng xe Hàn không bật mí những cụ thể kỹ thuật của xe, chỉ cho biết thêm rằng thiết kế bên trong của Tucson 2018 sẽ đc cách tân với trang bị HD Radio, SiriusXM Radio & một khối hệ thống giải trí mới với màn hình trung tâm 7 inch có phối kết hợp Android tự động và Apple CarPlay. Hàng ghế trước có sẵn tác dụng sưởi, ship hàng đối tượng người tiêu dùng quý khách hàng ở vùng khí hậu lạnh.

   

   

   

   

   

   

  trong những lúc đó, bạn dạng SE Plus đổi tên thành SEL + Plus, cải thiện hệ thống âm thanh thời thượng Infinity, đi kèm theo gói hỗ trợ kết nối không tính phí ba năm Blue links Care. bạn dạng cao cấp Limited giống SEL Plus nhưng thêm sưởi trên vô-lăng. ngoài các nâng cấp bên trên, Hyundai thêm tùy chọn ghế nỉ cho gói thiết kế bên trong màu xám & màu be. Bỏ hai phiên bản Eco and Night, trong những khi bạn dạng Value Edition nâng cao gương hậu auto mờ and HomeLink. 

  ==>> Tham khảo: Hyundai I10 2018

   

   

   

   

   

  Hyundai Tucson 2018 tại Mỹ vẫn sẽ sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.0L cho công năng 164 mã lực và mô-men xoắn cực đại 204 Nm, tùy chọn động cơ 4 xy-lanh 1.6L tăng áp có công suất 175 mã lực and mô-men xoắn 264 Nm. Theo kế hoạch, Hyundai Tucson 2018 đến tay khách hàng Mỹ từ trên đầu 2018, giá thành sẽ tuyên bố tại thời điểm bán ra.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng