tò mò đảo Quan Lạn trong ngày hè chưa chắc chắn nên đến đâu để du ngoạn trong hè này đây

 • Nguyễn Hiệp
 • 6 Tháng Ba, 2018
 • Tháng 6 đang dần đi qua, bạn and người thân đang còn phân vân chưa biết nên đến đâu để phượt trong hè này đây. Đến tour du lịch quan lạn mày mò sắc đẹp nơi đây hay đi một chỗ nào khác. Hãy thêm lựa chọn phượt cho mình với chuyến đầy thú vị nhé!

  Khu phượt Quan Lạn là 1 trong những đảo lớn nằm trong Vịnh Bái Tử Long của thành phố quảng ninh. Nơi đây không chỉ là đc thiên nhiên hào phóng ban Tặng Kèm cho nhiều bãi tắm đẹp & hoang sơ mà còn lưu giữ được không ít các công trình xây dựng văn hóa truyền thống, lịch sử nhiều năm. Đến với du ngoạn Quan Lạn hè khác nước ngoài sẽ khá hài lòng với chọn lựa của bản thân.

   

   


  Đảo Quan Lạn

  Đảo Quan Lạn thuộc tỉnh vùng biển giàu mục tiêu của quảng ninh. Đảo có diện tích 11 km2, trải dài theo hướng Đông Tây, từ chân dãy núi Vân Đồn tới núi Gót, với những ngọn núi cao phía Đông như bức tường thành ngăn sóng gió từ biển khơi để bảo đảm cho cư dân bên trên Đảo Quan Lạn. các năm qua du ngoạn đang đi vào với Quan Lạn như 1 quy luật tự nhiên “hữu xạ bỗng nhiên hương”, khiến bao du khách muốn tìm đến nơi đây để tìm kiếm sự thanh bình, tránh xa phố xá ồn ào & đông đúc của thành phố. Hè này chúng ta có thể chọn cho bản thân tour du lịch Quan Lạn 3 ngày để tận hưởng sắc đẹp ở đây.

  bên trên Đảo Quan Lạn có 2 bãi tắm nổi tiếng đẹp & hoang sơ với bãi cát trắng trải dài là bãi Minh Châu thuộc xã Minh Châu & bãi Sơn Hào thuộc xã đảo Quan Lạn. Bãi Sơn Hào là nơi nhìn ra cửa biển, nên sóng to. Minh Châu là bãi biển đẹp khét tiếng cách bãi tắm Quan Lạn khoảng 15 km. Để đi đến bãi Minh Châu khác nước ngoài phải vượt qua 1 con đường ngang rừng trâm. Rừng trâm có tuổi đời hàng ngàn năm, là một loại cây thân gỗ mọc trên cát, có tác dụng giữ đất, chắn gió và cho bóng mát. Biển Minh Châu nằm trong vịnh, nên nước lặng & trong đến độ có thể nhìn tới tận đáy sâu.

  ====>>> Tham khảo : tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

   

   

   


  Rừng Tràm Trà Sư

  Gắn bó với thiên nhiên, ít du khách nào lúc đến khu phượt Quan Lạn lại bỏ qua khi hướng đến về rừng trâm tự nhiên bao quanh bãi tắm biển Minh Châu. Rừng trâm rộng khoảng 14 ha, chạy dài 4-5 km theo hình vòng cung phủ gần kín đáo cồn cát. Theo các chuyên gia, đấy là rừng trâm lớn nhất nước ta, với hơn 90% cây thuần chủng. những bậc cao tuổi bên trên đảo Quan Lạn cho biết rừng trâm này còn có cách nay khoảng 300 năm & cách tân và phát triển đến lúc này.

  Đình Quan Lạn nằm trong khu di tích Quan Lạn đc kiến thiết từ thời hậu Lê (khoảng thế kỷ 17) và được tu sửa nhiều lần vào thời Nguyễn để thờ thành hoàng làng là những vị Tiên Công đã có công lập ra xã Quan Lạn & thờ Trần Khánh Dư.

  ở bên cạnh ngôi đình Quan Lạn là chùa Quan Lạn and miếu Nghè Quan Lạn thờ ông Phạm Công Chính – là kẻ địa phương đã hy sinh trong trận Vân Đồn lịch sử.
  lễ hội đình Quan Lạn ra mắt từ 10 – 20 tháng 6 âm lịch (chính hội ngày 18 tháng 6). Đến đây du khách sẽ được hòa tâm hồn vào các liên hoan tiệc tùng thú vị và rất chi là rực rỡ.

   

   

   

   


  Đình Quan Lạn

  Buổi sáng ở bên trên bãi tắm biển Quan Lạn cũng an ninh đến lạ đời. quốc bộ lên cầu tàu Quan Lạn chiêm ngưỡng cảnh bình minh lên, đi chợ quê vùng biển…đứng từ trên cao nhìn xuống, xã đảo Quan Lạn lồi lõm mái ngói đỏ tươi, những cánh đồng mướt mát màu xanh lá cây của ngô, khoai, lúa, lạc…những chiếc xe “túc túc” kiểu dáng mộc mạc chạy trên các con đường xi măng trải dài khắp đảo. Giữa biển khơi những Ảnh đó vừa sinh động, vừa đậm màu hoang sơ hồn biển.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng