Những điều cần biết về shophouse The Manor Central Park

 • Nguyễn Hiệp
 • 17 Tháng Tư, 2018
 • Shohouse là kiểu kiến trúc nhà ở đang trở thành xu hướng trong các khu đô thị “đất chật người đông”. Bạn vừa có cửa hàng kinh doanh hiện đại, vừa có tổ ấm an cư trên cùng một căn nhà. Bạn cũng có thể cho thuê khu vực kinh doanh trong shophouse để kiếm lời. Shophouse the manor central park có nhiều điểm hấp dẫn đặc biệt với shophouse của các khu đô thị khác.

  1. Chủ đầu tư shophouse The Manor Central Park

  Khu nhà phố thương mại The Manor Central Park là một trong những hạng mục nhà ở được xây dựng, mở bán của dự án The Manor Central Park. Dự án khu đô thị The Manor Central Park do tập đoàn bất động sản Bitexco làm chủ đầu tư. Tổng số vốn của dự án lên tới 1,9 tỷ USD, diện tích mặt bằng rộng hơn 90ha.

  Bitexco hợp tác với nhiều tên tuổi uy tín thế giới về kiến trúc trong triển khai dự án. Kiến trúc, quy hoạch nhà phố thương mại The Manor Central Park được thực hiện bởi EE&K và Carlos (Mỹ), Kume Sekkei (Nhật Bản).

  2. Quy mô shophouse The Manor Central Park

  Khu nhà phố thương mại của The Manor Central Park gồm tất cả 722 căn nhà phố, được phân chia theo các thứ hạng khác nhau. Nhà phố Bạch Kim cao cấp nhất có 26 căn, nhà phố Vàng có 87 căn và nhà phố Bạc có 565 căn.

  Các nhà phố có diện tích đất từ 73m2 đến 75m2, kiến trúc gồm 5 tầng và 1 gác lửng. Tầng 1 và 2 là khu vực kinh doanh, có phòng khách, sảnh lớn và kho chứa. Gia đình sống ở các tầng trên, không bị ảnh hưởng bởi hoạt động kinh doanh bên dưới. Bảng giá Bán nhà phố Shophouse The Manor Central Park  dựa theo vị trí, thứ hạng và thiết kế của từng căn nhà.

  Shophouse The Manor Central Park do Bitexco làm chủ đầu tư và nằm trong dự án The Manor Central Park

  3. Kiến trúc nhà phố thương mại The Manor Central Park

  Nhà phố thương mại The Manor Central Park đặt tên tuyến phố theo các nghề truyền thống, nhằm tái hiện cách tân Hà Nội 36 phố phường. Hoạt động kinh doanh trong khu nhà phố có sự đan xen giữa những mặt hàng truyền thống với các dịch vụ hiện đại. Shophouse The Manor Central Park mở ra kỷ nguyên mới cho hoạt động buôn phường, bán hội của thủ đô ngàn năm văn hiến.

  Khu nhà phố thương mại The Manor Central Park dự kiến sẽ “gây bão” khi chính thức hoạt động. Đây không chỉ là khu vực kinh doanh sầm uất mà còn là điểm đến du lịch, vui chơi lý tưởng của người dân trong và ngoài thủ đô, du khách quốc tế.

  4. Những điểm hấp dẫn khác của shophouse The Manor Central Park

  Khu nhà phố thương mại nằm trong siêu đô thị The Manor Central Park nên có mọi sự hấp dẫn mà dự án này mang lại. Vị trí tọa lạc đắc địa đưa shophouse trở thành lựa chọn của rất nhiều thương gia, quý dân cư, nhà kinh doanh địa ốc.

  Shophouse nằm ngay trên vành đai 3 và các huyết mạch giao thông khác như đại lộ Nguyễn Xiển, đường Phạm Hùng. Từ shophouse The Manor Central Park, bạn chỉ mất khoảng 10-20 chạy xe đến Hồ Gươm, bến xe Giáp Bát, cầu Thanh Trì, bến xe Mỹ Đình, siêu thị Big C.

  Khu nhà phố thương mại nằm trong tổng thể khu đô thị có không gian sống xanh đáng mơ ước. Công viên Chu Văn An nằm kế bên khu đô thị có diện tích gấp đôi công viên thống nhất, bao gồm hệ thống cây xanh, hồ điều hòa, kênh dẫn nước và các công trình sinh thái đa dạng. Khu nhà phố cũng được tận hưởng không gian xanh mát của công viên trung tâm rộng 7ha, hệ thống 5 công viên nhánh đan xen.

  Shophouse The Manor Central Park – nơi kinh doanh thịnh vượng và an cư yên bình

  Để được tư vấn miễn phí tất-tần-tật về nhà phố thương mại The Manor Central Park, bạn hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0944 888783 – 0966 888783.