những khuyến mãi kèm theo thú vị cho bạn mua nhà tại parkcity Thành Phố Hà Nội

 • Nguyễn Hiệp
 • 11 Tháng Một, 2018
 • đây là ưu đãi từ chương trình “Mua ParkCity – Nhận lì xì khủng” được chủ đầu tư chi tiêu là tập đoàn Perdana ParkCity vận dụng từ thời điểm ngày 1-31/1/2016.

  ==>> Xem thêm : parkcity-hanoi

  Chủ chi tiêu cũng tiến hành kiến thiết khu tiện ích quy mô hơn 200 tỷ, bao gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu Thể Thao trong nhà, vườn tiệc nướng, phòng hoạt động xã hội có đường chạy bộ trong nhà, bãi đỗ xe… Dự kiến hoàn thiện trong 2016, The ParkCity Hanoi Community Club sẽ trở thành khu lợi ích trong lòng đô thị có quy mô lớn.

  Tổ hợp Thương mại dịch vụ Dự án park city hà nội TownCenter xây đắp bên trên diện tích 18ha, được thiết kế những dãy cửa hiệu mặt phố, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước…. sau khi hoàn thiện & đưa vào sử dụng, ParkCity TownCenter được xem là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho cư dân ở phía Tây thủ đô.

  các căn nhà and biệt thự Evelyne Gardens có giá thành từ 10,7 tỷ đồng một căn. từ ngày 1-31/1/2016, quý khách đặt mua thành công nhà tại tiểu khu Evelyne Gardens sẽ đc nhận ngay lì xì là một xe máy Honda SH Mode.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng