Những mục đích thần ký của tấm lấy sáng polycarbonate

 • Nguyễn Hiệp
 • 9 Tháng Ba, 2018
 •  

  Tấm lấy sáng polycarbonate là một trong những vật liệu công nghệ cao với rất nhiều ưu điểm nổi bật của chúng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được hết những công năng ưu việt của nó. Để tìm hiểu về tấm lấy sáng và mục đích sử dụng của nó thì mời các bạn tham khảo bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

  Mục đích sử dụng của tấm lấy sáng polycarbonate

  Chúng ta có thể nhận ra được luôn tính năng của chúng thông qua cái tên. Tấm lấy sáng polycarbonate ra đời với mục đích đầu tiên là sử dụng để lấy sáng tự nhiên. Tuy nhiên với sự phát triển của ngành công nghiệp, sư phát triển của xã hội nên ngày nay chúng còn được ứng dụng vào rất nhiều vào thực tiễn đời sống chúng ta. Mời các bạn cùng tìm hiểu mục đích sử dụng của tấm lấy sáng chủ yếu được con người khai thác nhé.

  Tấm lấy sáng polycarbonate giúp tiết kiệm điện năng.

  Khi sử dụng vật liệu lấy sáng polycarbonate chúng ta có thể lấy sáng lên đến 70-90%  ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Nên khi sử dụng loại vật liệu này thì chúng ta có thể lấy sáng tự nhiên cho ngôi nhà của bạn mà không cần sử dụng đến một loại thiết bị lấy sáng nào khác. Do vậy rất hay được sử dụng trong các công trình lớn đòi hỏi khả năng lấy sáng cực cao.

  Sử dụng cách nhiệt cho công trình

  Có khả năng cách nhiệt siêu vượt trội lên đến 90%. Những tấm lấy sáng poly được lựa chọn như một biện pháp hữu hiệu cho các ngày hè nóng bức tại Việt Nam. Bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng về ánh nắng chói chang giữa mùa hè 40 độ làm ảnh hưởng đến bạn và gia đình hay khách hàng nữa. Đây là một trong số các mục đích sử dụng của tấm lấy sáng.

  Là vật liệu chống chịu được va đập và tia cực tím.

  Vật liệu polycarbonate có khả năng chịu lực cực cao. Theo tính toán thì nó có khả năng chịu được lực gấp 200 lần vật liệu bằng kính. Do vậy chúng được sử dụng trong các công trình quốc phòng, quân sự như làm bia chống đạn, bia chống bạo động … Chính vì thế chúng dần được các nhà đầu tư để ý đến với những điểm ưu việt trên.

  Một trong số ưu điểm thông minh của loại vật liệu xây dựng mới này chính là khả năng chống lại tia cực tím hoàn hảo. Mục đích sử dụng tấm lấy sáng polycarbonate để chống lại tia cực tím giúp bảo vệ sức khỏe gia đình. Lớp chống tia cực tím không chỉ giúp tấm lấy sáng bền bỉ với thời gian còn giúp bảo vệ hoàn hảo không gian được “che chở” bởi tấm lấy sáng này.

  Khả năng truyền sáng cao

  Tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của nhà đầu tư, khách hàng, người sử dụng mà có những sự lựa chọn độ sáng của tấm lợp khác nhau. Có những tấm lấy sáng lên đến 90% vô cùng thích hợp để trồng rau, làm vườn nhân tạo đảm bảo. Ngoài ra còn tùy theo nhu cầu mà sử dụng các loại tấm lấy sáng từ 50%-90%. Không chỉ vậy, sự đa dạng của màu sắc còn là một ưu điểm khi sử dụng loại vật liệu lấy sáng này.

   

  Trên đây là những ưu điểm thần kỳ của tấm nhựa polycarbonate đặc Ngoài ra chúng còn rất nhiều ưu điểm khác mà chúng ta chưa nhắc đến. Ngày nay, lựa chọn tấm lấy sáng polycarbonate là một sự lựa chọn hoàn hảo.