phương thức SỬ DỤNG hệ thống BÁO CHÁY HORING hiện thời bên trên Thị trường

 • Nguyễn Hiệp
 • 3 Tháng Hai, 2018
 • hiện thời bên trên Thị Trường có tương đối nhiều loại hệ thống báo cháy khác nhau, đến từ khá nhiều hãng không giống nhau của rất nhiều công ty không giống nhau nhưng giữa nhiều loại như vậy. Bạn nên lựa chọn loại dòng thiết bị nào, của đơn vị nào cung ứng & chế tạo để đảm bảo đc unique cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí đc Chi tiêu. Ở bài viết dưới đây Shop chúng tôi sẽ giới thiệu đến Anh chị cách thức sử dụng hệ thống báo cháy Horing và trình làng đơn vị uy tín chuyên cung cấp hệ thống này. Cùng tìm hiểu nhé!

  ==>> Xem thêm : báo cháy unipos EU

  cách thức sử dụng khối hệ thống báo cháy Horing:

  1. Khi khối hệ thống hoạt động trong trạng thái bình thường:

  • Nếu khối hệ thống sinh hoạt thông thường sẽ báo đèn “AC Power” hoạt động với 1 nguồn điện ổn định rơi vào mức 220 VAC sẽ phát lên có màu xanh

  • cùng với đèn chỉ báo là một trong đồng hồ đeo tay Volt kế biểu thị mức 24V (có nghĩa là loại điện có thể chấp nhận được sẽ rơi vào khoảng từ 24 đến 28 V

  2. các trạng thái hiển thị của đèn:

  • Trước hết là loại đèn“ ZONE” của khối hệ thống báo cháy Horing:

  – Màu sắc mà đèn hiển thị: đèn màu xanh lá cây & phát sáng: đèn sẽ phát báo động ở những nơi đang phát tín hiệu báo cháy.

  – Khi đèn rơi vào trạng thái nhấp nháy: đây là dấu hiệu cho thấy thêm đã có sự cố xảy ra như hở mạch hay bị đứt dây tín hiệu. từ bây giờ điều bạn cần làm là tiến hành kiểm tra và giải quyết và xử lý nhanh lẹ làm cho khối hệ thống báo cháy sinh hoạt 1 cách thông thường trở lại.

   

   


  TRUNG TÂM BÁO CHÁY HORING AHC-871

  • Loại đèn thứ 2 có tên gọi là Đèn “Attention SW”:

  ==>> Xem thêm : https://firestar.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki/  

  – màu sắc mà đèn hiển thị: Là màu vàng sáng sẽ nhấp nháy nếu có ngẫu nhiên công tắc nào của hệ thống chưa đc bật lên.

  – and đèn “Attention SW” sẽ ảnh hưởng tắt khi mọi công tắc đợc bật lên phía trên đối với chỗ đứng thường thì.

  các trạng thái khi khối hệ thống báo cháy Horing bị lỗi kết nối:

  Khi Zone bị hở mạch hay bị đứt dây tín hiệu, thì đèn “ Zone” và cả đèn “Disconnection” từ greed color sẽ chuyển hẳn qua nhấp nhánh, đồng thời khi đó còi Buzzer cũng biến thành phát ra âm thanh. Nếu mình thích tắt tiếng của Còi Buzzer này hãy ấn nút “Disconnection Sound” & gạt xuống dưới.

  3. Trạng thái của hệ thống khi báo cháy:

  • kiểm tra lại bình điện Battery: ấn nút “Battrey Test” and đồng hồ thời trang Volt kế để hiển thị điện áp.

  • tiến hành check lại tính năng báo động ở khối hệ thống trung tâm: đầu tiên ấn các nút “Accummulation” “Auto Revert ” xuống phía dưới. tiếp nối ấn tiếp vào những nút “Fire Test”, “Test Swich” xuống phía bên dưới & ấn nút “ZoneTest” tại vị trí mà hệ thống đèn chỉ định. Máy sẽ auto reset sau khi kiểm tra lại một Zone. Khi công việc đã đc hoàn tất thì bạn bật tất cảcông tắc trở về với chỗ đứng hướng lên phía trên đối với chỗ đứng lúc đầu.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng