Robot bốc xếp hàng lên pallet chiêu trò chuyên sử dụng, giao hàng yêu cầu bốc

 • Nguyễn Hiệp
 • 7 Tháng Một, 2018
 • chiêu bài chuyên sử dụng, giao hàng nhu cầu bốc những loại thùng carton hay dòng sản phẩm khác tử băng chuyền rồi xếp lên pallet theo thứ tự và chỗ đứng được lập trình trước.

   ==>> Xem thêm : Robot xếp gạch

  đc biết, đó là đề tài nghiên cứu khoa học được nhóm kỹ sư tại C.ty sản xuất máy AKB thực hiện trong khoảng thời gian từ tháng 12/2016 đến tháng 4/2016 với sự tài trợ kinh phí từ Sở KHCN TP HCM.

  Thạc sỹ Nguyễn Hồng Phúc, chủ nhiệm đề tài cho thấy, kim chỉ nam đề tài đc nhóm đề ra là tiến hành những content nghiên cứu xây cất AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 để bốc xếp thùng, bao từ băng tải lối ra dây chuyền chế tạo lên pallet.

   

   

  thao tác làm việc bốc hàng ngay trên băng chuyền sản xuất.

   

   

   

  tiếp đến, robot sẽ xếp thùng hàng lên pallet với kịch phiên bản (vị trí của các thùng hàng)được lập trình sẵn.

  điểm vượt trội của robot 4 bậc tự do này là có thiết kế sử dụng cơ cấu tổ chức lai chứa cơ cấu tổ chức song song, được cho phép giảm áp lực lên những ổ trục & tăng độ bền, tiết kiệm chi phí năng lượng tiêu hao khi thao tác làm việc với tải nặng ở năng suất và độ đúng đắn cao.

  ==>> Tham khảo: http://robottanphu.com/2017/10/loi-ich-kinh-te-khi-su-dung-robot-xep.html

  Cũng theo thay mặt C.ty AKB Machinery, dòng sản phẩm hoàn hảo của chiêu thức này chọn cái tên là AKB-APRV2 và về định nghĩa thì đó là mẫu robot công nghiệp cỡ lớn, dùng để bốc xếp thùng ,bao hoặc gạch có cân nặng đến 50kg từ khối hệ thống băng tải đầu ra dây chuyền chế tạo rồi xếp lên pallet theo các chỗ đứng đã được lập trình trước. Robot này còn có độ đúng chuẩn cao & tiêu thụ điện năng rất thấp (công suất 1,2KW).
  Hình ảnh hoạt độngẢnh hoạt động và sinh hoạtNHình ảnh hoạt động và sinh hoạtHình ảnh sinh hoạt
  Cũng theo thạc sỹ Phúc, điểm vượt trội của robot này là đc chế tạo với các phụ kiện đặc biệt quan trọng nhập từ Nhật, & phần còn sót lại hầu hết đc bạn dạng địa hóa, từ kiến tạo đến sản xuất, Gia Công. "Đây là yếu tố giúp AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 có giá cả thấp hơn tương đối nhiều so với chiêu bài nhập ngoại", thay mặt đại diện công ty AKB chia sẻ.

  Chưa hết, nhóm thiết kế tại AKB đã chủ động xây cất bảng điều khiển và tinh chỉnh and dạy robot (Teach pendant) được tinh chỉnh không dây từ xa, trong những lúc đó màn hình hiển thị chạm màn hình Android hiển thị tất cả thông số hoạt động của robot cũng được lập trình nội địa, có công dụng tùy biến cao theo đặt đơn hàng của đối tác doanh nghiệp.

  Hay nói cách khác, quý khách hàng rất có thể lập trình để "dạy" robot bằng Teach pendant hoặc chương trình ứng dụng trên PC được cung cấp theo robot.

  "Thời gian dạy một chương trình cho robot rất nhanh", đại diện C.ty AKB cam đoan, "và chỉ việc 45 ngày kể từ ngày nhận đơn mua hàng là Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể giao dòng sản phẩm, triển khai đào tạo và giảng dạy quý khách sử dụng thực tế".

  Tính đến thời điểm hiện tại, chiêu trò robot AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 đã đc đã được đưa vào sử dụng thực ra tại công ty hóa nông Hợp Trí.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng