share kinh nghiệm để sử dụng bình cứu hỏa kết quả

 • Nguyễn Hiệp
 • 12 Tháng Một, 2018
 • Hỏa hoạn rất có thể xảy ra bất cứ bao giờ, đội ngũ cứu hỏa rất có thể sẽ chưa đến kịp, khi ngọn lửa vẫn đang còn nằm trong khoảng kiểm soát điều hành, hãy tự chặn đứng đám cháy, và hạn chế những thiệt hại mà do đám cháy gây ra. Với bình cứu hỏa đc trang bị với công dụng dập tắt những đám cháy nhỏ tuổi, được xem là biện pháp tức thời khiến cho bạn giam cầm sự lây lan của đám cháy, hoặc rất có thể dập tắt hoàn toàn so với các đám cháy bé dại, dễ kiểm soát điều hành. Hãy nắm bắt những kỹ năng và kiến thức về dòng thiết bị chữa cháy để xử lý đám cháy trong tình huống khẩn cấp. thông báo liên quan đến bình cứu hỏa sẽ đc share qua nội dung bài viết dưới đây.

  ==>> Xem thêm : Unipos

  Làm sao để sử dụng bình cứu hỏa hiệu quả cao nhất

   

   

  Bình cứu hỏa có thông tin được chú thích đầy đủ trên thân bình

  Biết loại lửa đó là gì?

  Cháy có vẻ dễ chơi, nhưng trong thực ra có rất nhiều loại lửa khác nhau (đây gọi là phân loại hỏa hoạn). và điều cần thiết là phải biết loại lửa nào mà bạn đang nỗ lực đề ra để bạn có thể nặng tay sử dụng đúng loại bình cứu hỏa. tiếp sau đây là những trường hợp nhận biết các loại lửa:

  – Loại A: các vụ cháy liên quan đến gỗ, giấy, vải, cao su thiên nhiên, và nhiều chất dẻo.

  – Loại B: Cháy liên quan đến chất lỏng dễ cháy và khí bao gồm xăng, dung môi, propan, và sơn.

  – Loại C: Cháy liên quan đến thiết bị điện đc cấp điện, bao hàm hộp cầu chì, dây điện, bảng điều khiển và tinh chỉnh, máy vi tính, máy photocopy, máy móc & thiết bị.

  – Loại D: Một vụ hỏa hoạn có chứa kim loại, bao gồm các loại bột, phiến, mảnh kim loại như magiê, titan, kali and natri.

  – Loại K: những vụ cháy liên quan đến dầu ăn & chất béo thường được sử dụng trong nhà bếp.

  ==>> Xem thêm :   unipos.vn – Đại lý báo cháy độc quyền tại Việt Nam

  Chọn bình cứu hỏa đúng với loại lửa

  Một khi chúng ta đã biết loại lửa là gì, check xem bạn có đúng loại bình chữa cháy để hoàn toàn có thể dập lửa đó không.

  cụ thể, nếu khách hàng có một ngọn lửa loại A, bạn muốn một bình cứu hỏa có tác dụng dập tắt lửa loại A. Vậy làm thế nào để bạn biết bình cứu hỏa đó hoàn toàn có thể dập tắt được? Cách dễ nhất là nhìn vào nhãn trên bình cứu hỏa. Nó sẽ cho khách hàng biết loại lửa (hoặc lớp hỏa hoạn) bình cứu hỏa hoàn toàn có thể đưa ra chiến thuật an ninh để giải quyết và xử lý đám cháy.

  một số trong những bình chữa lửa chỉ hoàn toàn có thể đặt ra một loại lửa. rõ ràng, bạn cũng có thể thấy bình chữa lửa có đánh giá “A”. Bạn chỉ nên sử dụng loại bình chữa lửa loại A. Mặt khác, một số trong những bình chữa cháy rất có thể đề ra một vài loại lửa không giống nhau. cụ thể, chúng ta có thể thấy một bình chữa lửa có định hình A, B, C, là bình chữa cháy ABC. chúng ta cũng có thể sử dụng loại bình chữa lửa này để vứt bỏ những hỏa hoạn loại A, loại B, và loại C.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng