Tài liệu mật tiết lộ M10 tính đến Man City vì dính bẫy ở TBN

 • Nguyễn Hiệp
 • 1 Tháng Tám, 2017
 • Tài liệu mật tiết lậu M10 tính đến Man City vì dính bẫy ở TBN

  Theo “Jocs fiscals”, Messi liên can với Pep và Man City vì anh cảm thấy bị “dính bẫy”, không thở được với không khí truy nã lùng thuế đậm đặc ở Tây Ban Nha. Vào thời điểm tài liệu được biên chép, M10 vừa nhận mức án 21 bốn tuần tù treo vì tội danh trốn thuế.

  Ngay sau cuộc chuyện trò giữa Messi và Pep, ông Jorge điện cho chủ toạ Josep Bartomeu để thông báo về ý định dứt áo ra đi của cậu đại trượng phu. Vị chủ toạ Barca tỏ động thái cứng rắn, tuyên bố trụ cột của đội bóng sẽ không đi đâu hết. Cảm nhận tình thế nguy cấp, ông Bartomeu tức tốc gặp và thuyết phục Messi. Siêu sao sinh năm 1987 rốt cuộc quyết định ở lại đội bóng.

  Neymar không đánh giá y tế tại Qatar

  Ngày bữa qua rất nhiều tờ báo châu Âu khẳng định tiền đạo Neymar sẽ có cuộc đánh giá y tế tại Doha, Qatar trước khi ký giao kèo với PSG. Tuy nhiên, tờ Goal khẳng định ngôi sao người Brazil sẽ không đến Qatar như đồn đoán. Thay vào đó, cầu thủ này sẽ trở lại Barca và tập tành thông thường cùng toàn đội vào thứ Tư.

  Hiện tại Neymar đang hiện ra tại Trung Quốc để tham dự một sự kiện lăng xê. Trong suốt những ngày qua đã hiện ra rất nhiều thông báo về việc Neymar sẽ đến PSG với giá kỷ lục 222 triệu euro. Đáng lưu ý là tính đến thời điểm này các bên ảnh hưởng đều chưa lên tiếng, ngay cả bản thân Neymar cũng giữ lặng im.

  Cristiano Ronaldo chính thức hầu tòa

  Vào cuối bốn tuần 6, Ronaldo đã bị các công tố viên Madrid cáo buộc trốn thuế 14,7 triệu euro kể từ năm 2010. Cho dù tuyên bố “lương tâm hoàn toàn trong lành”, Ronaldo vẫn phải ra hầu tòa đối chất. Người mến mộ và cánh phóng viên đã vây kín phiên tòa ở Pozuelo de Alarcón, Madrid trong nỗ lực cập nhật thông báo về ngôi sao người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, họ không thu được kết quả như mong muốn. Trước phiên tòa, Ronaldo dự kiến sẽ giải đáp giới truy nãền thông nhưng sau khoảng 1 tiếng rưỡi điều trần, anh đã về thẳng.

  Giám đốc đơn vị truy nãền thông của Ronaldo, Gestifute, Inaki Toreres khẳng định “mọi thứ đều đúng” khi họ rời khỏi tòa án. Theo các chuyên gia ở Tây Ban Nha, Ronaldo sẽ phải nộp phạt khoản tiền đồ sộ và nhận án tù 3 năm rưỡi nếu bị kết án.