thị trường Nhà Đất BĐS khu tây-nam có gì lôi cuốn trong thời điểm 2018?

 • taigame
 • 19 Tháng Ba, 2018
 • Những động thái về chính sách quan trọng của TP.Hồ Chí Minh trong việc cải sinh, góp vốn đầu tư và tôn tạo các Dự Án BĐS hạ tầng trọng điểm ở hướng tây đang mở ra viễn cảnh 1 cuộc cạnh tranh sẽ vô cùng khốc liệt trên thị trường căn hộ chung cư địa điểm này.

  Bước chuyển mới về cơ sở hạ tầng khu tây nam

  Cùng với bức họa đồ tươi sáng của nền kinh tế, Thành Phố HCM đã có những quyết sách quyết liệt và mạnh mẽ. Từ đó, trong đề án trình lên UBND TP để xin cơ chế đặc thù cho Thành Phố thì việc cải tạo các kênh rạch, di tản nhà dân tại Q.8 được đặt lên hàng đầu.

  Theo báo cáo mới nhất, Quận 8 đã lên biện pháp sơ tán 2.910 căn nhà nằm ven kênh Đôi với tổng kinh phí 3.837 tỷ vnđ, đồng thời thực thi tiến hành bảy dự án căn hộ chung cư tái định cư trên địa bàn với mô hình 6.100 căn hộ chung cư cao cấp.

  Một quyết định khác cũng ảnh hưởng mạnh đến hạ tầng khu Tây đó chính là việc Ủy Ban Nhân Dân phê duyệt biện pháp thiết kế xây dựng cầu Bình Tiên nối Quận 6, Q.8 và H. Bình chánh với tổng mức đầu tư lên đến 3.507 tỷ đồng. đây chính là một quyết sách sẽ làm thay đổi Sở mặt của khu Tây kể riêng và Q.8 nói chung.

  DCIM101MEDIADJI_0011.JPG

  trong khi các dự án chỉnh trang đang chuẩn bị sẵn sàng triển khai, nhiều Công Ty Bất Động Sản Nhà Đất lớn đã và đang sẵn sàng những “quân bài” lớn tại địa chỉ này. rất có thể kể tới như Him Lam Chợ Lớn, RichStar (Novaland), Melody Residence (Hưng Thịnh), Aurora Residences (DRH Holdings), Dream Home Riverside (Nhà Mơ), Pegasuit (Phương Việt) và Topaz Elite – Topaz City (Vạn Thái Land),…

  =>> akari city nam long giá lôi cuốn xuất phát điểm từ 1.6 tỷ vnđ

  Vingroup cũng đang kiến nghị chính quyền trực thuộc TP HCM tiến hành dự án Bất Động Sản chỉnh trang đô thành bờ Nam kênh Đôi.

  Bùng nổ căn hộ cao cấp từ Bến Vân Đồn đến Bến Bình Đông

  “Việc chỉnh trang đô thị và tôn tạo kênh rạch tại khu Tây và Quận 8 là một cú hích để hạ tầng nơi đây nâng tầm phát triển. cuốn theo đó, giá Bất Động Sản sẽ tăng theo vì tiện ích từ hạ tầng mang đến. điều đó các bạn đã chứng kiến được từ sự chuyển mình của Bến Vân Đồn. câu chuyện này có khả năng sẽ xảy ra ở Bến Bình Đông”, ông Ngọc Trân một chuyên viên nghiên cứu về Bất Động Sản Nhà Đất chia sẻ.

  không nhiều người biết phương pháp đây 5 năm, Bến Vân Đồn và Quận 4 không Nằm trong bản đồ của giới Bất Động Sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Q.4 vốn dĩ là một “điểm đen”, mà hiếm có chủ đầu tư nào lưu ý đến. Nhưng khi dự án mở rộng Bến Vân Đồn được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm trước đó, mọi chuyện đã thay đổi chóng mặt.

  Thay vì được mệnh danh là “điểm đen”, Bến Vân Đồn được giới đầu tư Địa ốc mệnh danh là “cung đường vàng”. 1 loạt dự án Bất Động Sản chung cư bùng nổ tại đây, nổi bật là chuỗi dự án Bất Động Sản của tập đoàn lớn Novaland.

  Tham khảo thêm tại https://namlonghcm.com/

  rất có khả năng kể tới như Saigon Royal Residence, The Tresor, RiverGate Residences (NovaLand), The Gold View (TNR Holdings)… Các Dự Án BĐS này dự đoán cung ứng cho thị trường 5.000 mặt hàng. giá đất nền ở khu vực này cũng tăng lên đáng kể, nhỏ nhất cũng chừng 50 triệu đồng/m2.

  Bến Bình Đông (Quận 8) dự báo cũng sẽ chuyển mình, với khoản chi phí dự đoán 20 ngàn tỷ đồng để cải tạo kênh rạch và thiết kế xây dựng hạ tầng, khu Tây TP chứng minh và khẳng định sẽ lột xác trong mai sau gần.

  Theo ông Lê Chí Hùng Việt, Phó tổng Giám đốc DRH Holdings, nếu như trước đó hạ tầng khu Bến Vân Đồn trước lúc cải tạo còn tệ hơn Bến Bình Đông lúc này. Thế nhưng, kể từ khi tôn tạo tới thời điểm này giá Nhà Đất Bất Động Sản khu Bến Vân Đồn vào loạt đắt đỏ ở Thành Phố.

  Những khu vực mới phát triển như khu Tây được dự báo sẽ gây ra 1 cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường căn hộ chung cư cao cấp TP.Sài Gòn trong năm 2018. Ông Phan Công Chánh, chuyên gia Nhà Đất độc lập cho rằng, thị phần hiện đang quay trở về gần hơn với nhu cầu của người mua đặt ở chứ không có đuổi theo khách đầu tư như trước đây.

  điều này đòi hỏi các Công Ty phải điều tra và nghiên cứu, tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng để đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu yếu mới rất có khả năng tồn tại trong thị trường đối đầu ngày càng khốc liệt.