tin tức cần biết về chung cư Dự án Saphire Khang Điền Quận 9

 • taigame
 • 2 Tháng Hai, 2018
 • TỔNG QUAN dự án

  Tên: Saphire Phú Hữu

  Vị trí: Mặt tiền đường Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Q9, Thành Phố Hồ Chí Minh

  đơn vị xây dựng: Hòa Bình

  đơn vị chức năng quản lý: CBRE

  Diện tích: 2,7 ha

  Mật độ xây dựng: 23.3%

  mô hình dự án: Đang Cập nhật –

  Bàn giao: hoàn thiện cơ bản

  Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn với người việt nam,50 năm đối với người nước ngoài.

  thời khắc chính thức mở bán : Quý III/2018

  Sau công bố chính thức mở bán chính thức dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư Jamila của chủ đầu tư Khang Điền Ngày 23.07.2017, tại khách sạn Sheraton Thành Phố Sài Gòn thu hút hơn 500 người tiêu dùng chú ý quan tâm tham gia, 3 Block căn hộ cao cấp đã được bán hết 90%, tuy vậy có vẻ như lượng người tiêu dùng lưu ý chung cư Khang Điền vẫn còn khá lớn, trong khi sản phẩm chung cư Khang Điền tại Quận 9 lại không có nhiều.

   

  chớp lấy được xu thế người mua sắp tới đây Khang Điền sẽ sẵn sàng chuẩn bị chào làng thị phần 1 dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp mới nằm kế cận khu người dân Mega Sapphire với tên dự án Bất Động Sản Dự kiến “SAPHIRE”, nhà ở Sapphire hứa hẹn một nơi an cư cho người việt trẻ khỏi nghiệp

  vị trí dự án CẲN HỘ Căn hộ Saphire Phú Hữu

  Tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công Q9, Ngay nối đưa vào đường Cao tốc Long Thành- Dầu Giây. Saphire Phú Hữu ( chung cư Saphire )nằm ngay gần dự án Mega Saphire của Khang Điền. Từ Khu chung cư Khang Điền, dân cư thuận tiện chuyển dịch về trung tâm Q1, Khu đô thị Thủ Thiêm, Sala qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đại lộ Mai Chí Thọ. Cũng từ Dự Án BĐS, dân cư rất dễ dàng về KĐT Phú Mỹ Hưng qua đường Vành Đai Trong ( nay là Đại lộ Võ Chí Công), cầu Phú Mỹ. cùng theo đó quý khách cũng dễ dàng đi chuyển về các tỉnh miền Đông như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt,…

  căn hộ chung cư cao cấp Saphire Phú Hữu được đầu tư và quy hoạch một cách đồng Sở theo mô hình kết cấu hạ tầng xanh và hiện đại của Châu Âu, cùng theo đó tạo ra sự giao thoa giữa môi trường sống ở bên trong căn hộ cao cấp và môi trường sống bên ngoài bằng cuộc sống xanh.

  Với phong cách thiết kế thiên về mảng xanh sẽ làm cho các căn hộ tầng thấp tại Saphire Phú Hữu sẽ gia tăng giá trị bởi những vấn đề sau: sở hữu view đẹp, đón nắng, đón sáng tự nhiên được sắp xếp hợp lý hướng ra phía khu vườn treo xanh mát và đẹp mắt.

  diện tích quy hoạnh căn hộ: được chủ đầu tư thiết kế hợp lý phù hợp với nhu cầu sống sang trọng và an ninh 24/24 của đại chủ yếu cư dân TP.HCM kể riêng và Nước Ta kể chung, bằng các diện tích quy hoạnh đa dạng từ 69 – 100m2 cho loại căn hộ chung cư cao cấp từ 01 đến 03 phòng ngủ.

  chớp lấy được xu hướng người tiêu dùng sắp tới đây Khang Điền sẽ chuẩn bị chào làng thị trường 1 mẫu sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp mới nằm kế cận khu người dân Mega Sapphire với tên Dự Án BĐS Dự kiến “SAPPHIRE”, chung cư Sapphire hứa hẹn một nơi an cư cho người việt nam trẻ khỏi nghiệp

  vị trí căn hộ chung cư cao cấp Sapphire : Tọa lạc tại phương vị vàng – P Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

  diện tích căn hộ cao cấp Sapphire: tổng diện tích 2,7 ha

  Tiện ích Dự Án BĐS Sapphire : hạng sang

  bảo mật an ninh dự án Sapphire : 24/07

  Thiết kế Dự Án BĐS Sapphire : căn hộ 18 tầng.

  Pháp lý Sapphire: Đã hoàn tất thủ tục đền bù, được phê duyệt đầu tư và quy hoạch 1/500.

  tăng trưởng dự án Bất Động Sản Sapphire : Khang Điền

  Thông tin liên hệ

  Qúy khách hàng có khả năng liên hệ liên đới với chúng tôi để được tư vấn hoặc quý khách hàng vui lòng điền Thông tin vào mẫu kế bên. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý người tiêu dùng những năm sớm nhất.