Top 3 máy Photocopy Ricoh cháy khách nhất 2017

 • taigame
 • 8 Tháng Một, 2018
 • đầu năm 2017, những thiết bị máy photocopy đa chức năng có khổ giấy tối đa A3 của dòng Ricoh liên tiếp được ra mắt Thị Trường. với phong cách thiết kế đơn thuần, sang trọng, hiện đại và đầy tinh xảo, đây là dòng máy nhận được sự “ưu ái” và lựa chọn kinh khủng nhất cho đến thời điểm này. dưới đây là top 3 máy photocopy giá rẻ hút khách nhất, chúng ta cũng có thể tham khảo.

  1. Máy photocopy Ricoh MP 301

  Thông số:
  công suất tối đa: 8000 tờ/tháng
  tốc độ 30 trang/phút
  Chức năng: photocopy, in, scan
  Khổ giấy lớn nhất: A4
  Ricoh MP301 là dòng sua may photocopy để bàn với kiểu dáng thiết kế đơn thuần, nhỏ xinh, rất tương xứng cho dân văn phòng. Với thiết bị góp vốn đầu tư tân tiến, máy tương hỗ đầy đủ các tính năng không giống nhau như photocopy, in, scan. Máy có tốc độ in 30 trang/phút, hoạt động nhẹ nhàng, êm ái và không hề có tiếng ồn.

  hoàn toàn có thể đặt ở các không gian khác nhau để công sở góp thêm phần phong cách & sáng tạo. đó là lý do Tại Sao, rất nhiều tổ chức triển khai, cá thể, Doanh Nghiệp tìm đến với dòng máy này. & tất nhiên, hồi tháng 3 năm 2017, loại máy này cầm đầu bảng xếp hạng bán rất chạy nhất thế giới & Việt Nam.

  2. Máy photocopy Ricoh MP 7502

  Thông số: trọng lượng 26kg
  Giá 9 triệu VND
  công suất tối đa: 300.000 bản/tháng
  tốc độ 75 trang/phút
  Chức năng: photocopy, in, scan
  Khổ giấy lớn số 1 A3
  Ricoh MP 7502 dù cho có cân nặng lên đến 214kg nhưng rất “được lòng” những Doanh Nghiệp, DN hay Thương Mại Dịch Vụ in ấn bởi độ bền bỉ & công suất hoạt động của mình. Từ đó, máy rất có thể cho 75 trang/phút với tương đối đầy đủ các công dụng photocopy, in, scan. các tháng công xuất cực mạnh của máy đạt đến 300.000 bản. cung cấp một cường độ thao tác làm việc liên tiếp & lâu bền hơn. Loại máy này rất tương thích đối với đối tượng người dùng có nhu cầu in ấn, photo số lượng nhiều. cho nên vì vậy, các tháng thời điểm đầu năm 2017, Ricoh MP 7502 được không ít DN vừa và lớn tìm về.
   

  3. Máy photocopy Ricoh MP 4002

  Thông số: trọng lượng 214kg

  Giá 44 triệu đồng
  công suất tối đa 200.000 bản/tháng
  tốc độ 40 trang/phút
  Chức năng: in, photocopy, scan
  Khổ giấy lớn số 1 A3
  Ricoh MP 4002 được thiết kế với to hơn so với Ricoh MP 301 nhưng bé nhiều hơn so với Ricoh MP 7502. nếu khách hàng là kẻ vừa muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí hiệu năng. Vừa muốn máy có vận tốc thao tác nhanh nhẹn lại có form size không quá to để thuận tiện sử dụng thì Ricoh MP 4002 đó chính là sự lựa chọn tuyệt đối. Với giá thành không quá cao, đầy đủ 3 công dụng in, photo, scan, dòng máy này trọn vẹn cung cấp tốt nhu cầu của các Doanh Nghiệp, DN vừa & nhỏ. Năm 2017, loại máy này đang khiến “sốt” trên Thị trường mua bán máy photocopy.

  Ricoh MP 301, Ricoh MP 7502, Ricoh MP 4002 đã sự thật tạo nên sự giá trị của họ trong các tháng đầu năm 2017. Bên cạch xu thế đặt mua những dòng máy này, những Công Ty, DN cũng tìm về dịch vụ thuê mướn máy photocopy để tiết kiệm chi phí, tiêu giảm tối đa các rủi ro, lại thuận tiện chuyên tâm vào việc làm kinh doanh của mình.

  Thương Mại & Dịch Vụ cho thuê máy photocopy của Công Ty Hải Minh đã và đang là Showroom được số lượng người chọn lựa. do đó, nếu bạn đang có nhu cầu thuê dòng sản phẩm này để ship hàng cho việc làm rất có thể liên lạc đến Công Ty để được support, chỉ dẫn và sử dụng Dịch Vụ Thương Mại 1 cách tốt nhất. Hãy liên hệ với Doanh Nghiệp để được hỗ trợ tư vấn cụ thể chi tiết hơn. Rất hân hạnh được phục vụ người sử dụng hàng!
  trọng lượng 97kg
  Giá 24 triệu đồng