trình làng về đảo Quan Lạn Minh Châu vào những dịp nghỉ lễ hội,

 • Nguyễn Hiệp
 • 28 Tháng Hai, 2018
 • Đảo Quan Lạn Minh Châu nằm trong vịnh Bái Tử Long và đã trở thành điểm đến chọn lựa được nhiều khách du lịch lựa chọn vào các dịp nghỉ lễ hội, nhất là mùa hè. chắc chắn đến với đảo Quan Lạn Minh Châu các bạn sẽ có những phút giây thư giãn dễ chịu cùng nhiều thưởng thức hấp dẫn khi đc hòa tâm hồn vảo cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng.
  Ngoài cảnh sắc thơ mộng được thiên nhiên ban tặng, người dân đảo Quan Lạn Minh Châu cũng rất tour quan lạn hiếu khách với cuộc sống đời thường mang những đặc biệt quan trọng văn hóa miền biển nhiều năm.

   

   


  Eo gió Quan Lạn

  chỗ đứng đảo Quan Lạn Minh Châu.

  Với diện tích không thật rộng, chỉ khoảng 11km2 and dân cư rơi vào khoảng 7000 người nhưng Một trong những năm gần đây đảo Quan Lạn Minh Châu không xong trở nên tân tiến về kinh tế tài chính, nhất là trong nghành nghề du lịch.

  Tựa như một vòng cung, đảo Quan Lạn Minh Châu bao bọc lấy rìa phía Đông của vùng Vịnh Bái Tử Long. Đảo Quan Lạn Minh Châu trọn vẹn cách biệt với đất liền, đương đầu với biển Đông & biến thành bức bình phong rất chi là vững vàng có công dụng ngăn sóng biển, che chắn cho huyện đảo Vân Đồn and biến nơi đây thành nơi neo đậu tàu thuyền rất thuận tiện & an ninh cho ngư dân.

  tò mò vẻ đẹp đảo Quan Lạn Minh Châu.

  tour du lịch đảo minh châu quan lạn được biết đến với những bãi tắm đẹp như Quan Lạn, Minh Châu & Sơn Hào. chỗ đứng khá xa đất liền nên các bãi tắm ở đây vẫn tồn tại hoang sơ với nước biển trong xanh, cát trắng mịn trải dài nằm cạnh bên rặng phi lao xanh ngắt đã hình thành một không gian rất chi là khoáng đạt, lạnh giá, trong lành.

   

   

   

   


  bãi tắm biển Minh Châu

  Đến với đảo Quan Lạn Minh Châu bạn cũng có thể tản bộ vào sáng sớm ngắm bình minh hoặc chiều tà ngắm hoàng hôn and tận thưởng khoảng không mang hương vị mặn mòi từ biển khơi, tò mò cảnh sắc thiên nhiên đẹp tuyệt vời and tham quan làng chài, tìm hiểu về cuộc sống đời thường của ngư dân nơi đây.

  Quan Lạn Minh Châu không chỉ có lôi cuốn khác nước ngoài bởi những bãi biển trong xanh, phong cảnh thiên nhiên đẹp lung linh, đảo Quan Lạn Minh Châu còn thu bán chạy du lịch với quần thể di tích chùa – đình – miếu – nghè mang đậm bạn dạng sắc văn hóa. Bạn cũng đừng quên một lần thử cùng người dân bên trên đảo đi bắt sá sùng & lặn biển mò cầu gai với những thưởng thức ấn tượng khó quên.

  ngày nay, không gian ngày càng ô nhiễm hơn, quá trình, cuộc sống cũng nhiều áp lực and căng thẳng, vậy Vì Sao bạn không tự thưởng cho mình những chuyến du lịch nhỏ sẽ giúp đỡ giải tỏa áp lực and tận hưởng những phút giây thư giãn, yên bình, lấy lại năng lượng cho cuộc sống? Đến với Quan Lạn Minh Châu, các bạn sẽ được hòa tâm hồn với phong cảnh thiên nhiên nơi đây and có các giây phút nghỉ ngơi đầy tuyệt vời, dễ chịu và thoải mái.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng